Lưới luôn là một sản phẩm rất cần thiết trong trồng trọt, nông nghiệp. Tuy vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp lưới như hiện nay thì người nông dân rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng. Cùng chúng tôi tham khảo review các sản phẩm lưới tại công ty Hisa Cheng dưới đây để xem liệu có nên sử dụng sản phẩm lưới của đơn vị này hay không nhé.

Hsia Cheng là ai?

Hsia Cheng là ai?

Công ty lưới nông nghiệp Hsia Cheng thành lập vào năm 1967 ở Đài Loan, là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại lưới nông nghiệp xuất khẩu phục vụ trồng trọt và canh tác hiện đại. Các sản phẩm do Hsia Cheng cung cấp bao gồm lưới UV tránh công trùng, lưới sợi thủy tinh, lưới chắn nắng dệt kim, vải địa kỹ thuật…

Là người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lưới nông nghiệp tại Việt Nam, Hsia Cheng hiểu rõ tầm quan trọng của lưới trong ngành nông nghiệp. Vì lý do này, Hsia Cheng luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể giải quyết và khắc phục các vấn đề nông nghiệp. 

Tất cả các sản phẩm do Hsia Cheng sản xuất đều áp dụng công nghệ tiên tiến, từng công đoạn đều được kiểm soát tỉ mỉ và kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm cuối cùng tốt nhất và giúp cho việc canh tác hiệu quả hơn. Chính vì vậy, Hsia Cheng tự hào là nơi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, là nơi mang lại sản phẩm lưới với chất lượng tốt nhất với mức giá thành phải chăng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Chi tiết những sản phẩm lưới tại Hsia Cheng

Sản phẩm lưới nông nghiệp

Sản phẩm lưới nông nghiệp

Lưới nông nghiệp chính là sản phẩm được làm từ sợi HDPE, đây được biết đến là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong nông nghiệp, đảm bảo chất lượng nông sản và mang lại cho cây trồng năng suất cao.

Có thể hiểu lưới nông nghiệp dùng để hạn chế dịch bệnh, thuốc trừ sâu và được sử dụng nhiều trong các ngành như chăn nuôi, nông nghiệp hay nuôi trồng thủy sản, trong đời sống hàng ngày. 

Lưới nông nghiệp là một loại sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong nông nghiệp, thế nhưng vẫn còn nhiều bạn thắc mắc rằng liệu không biết lưới có bền không và độ bền của lưới nông nghiệp trong bao lâu? Thế nhưng cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện của môi trường, thời tiết tác động mà màng phủ nông nghiệp sẽ có mức thời gian sử dụng khác nhau. Thông thường thì lưới nông nghiệp sẽ sử dụng được từ 2 đến 7 năm tùy vào việc bạn sử dụng cho mục đích gì.

Sản phẩm lưới chống côn trùng

Sản phẩm lưới chống côn trùng

Lưới chống côn trùng được phát minh ra nhằm để bảo vệ cây trồng bị phá hoại bởi sâu bệnh (như rệp vừng, rệp sáp, bọ trĩ, ruồi trắng… vv.), Lưới chống côn trùng có thể ngăn ngừa các loại côn trùng và ký sinh trùng này phá hoại cây trồng. Với thiết kế đặc thù, lưới chắn côn trùng sẽ giúp giảm thiểu số lượng phân bón hóa học dùng cho cây trồng và làm cho cây trồng phát triển tự nhiên hơn. Trong số các sản phẩm của Hsia Cheng, lưới ngăn côn trùng Đài Loan là một giải pháp được nghiên cứu, cải tiến và có hiệu quả cao nhất.

Vì sự tiến hóa nhanh chóng của các loại ký sinh trùng này, các thiệt hại gây ra bởi những loại côn trùng và rệp liên tục sản sinh, và dưới sự tiến hóa của các sâu bệnh nông nghiệp này,  Hsia Cheng cần phải liên tục cải thiện sản phẩm lưới chống côn trùng của mình. Công ty đã đầu tư một lượng lớn nguồn lực để phát triển lưới chống côn trùng, để luôn duy trì được các tiêu chuẩn cao về chất lượng, nhờ vậy cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như đạt được mức cạnh tranh tuyệt vời nhất. 

Lưới che nắng dệt thoi

Lưới che nắng dệt thoi

Lưới che nắng dệt thoi (sợi dẹt) không chỉ được dùng cho một chức năng duy nhất là che nắng mà còn có tác dụng che chắn gió và cát. Với sự thay đổi của khí hậu và những mùa trong năm, lưới che nắng dệt kim ngày càng trở nên đa chức năng để bảo vệ những nông trại. Lưới che nắng hỗ trợ đẩy nhanh hoặc hoãn tiến độ thu hoạch cây trồng, với tỷ lệ che nắng từ 50% đến 95%, giúp cho cây trồng được đón ánh nắng đồng đều. 

Lưới che nắng dệt thoi còn có thêm khả năng chống chọi tốt tia cực tím, nắng gắt, nhiệt độ nóng, lạnh, mưa đá, và gió mạnh nên phù hợp với những điều kiện thời tiết khác nhau. Lưới cũng còn có thêm tác dụng tối ưu hóa bóng râm và nhiệt độ yêu cầu của cây trồng và có thể hỗ trợ  tiết kiệm đến 30% lượng nước tưới cho cây. Ngoài ra còn ngăn cản những loại côn trùng lớn, chim và dơi.

Lưới che nắng dệt kim

Lưới che nắng dệt kim

Lưới che nắng dệt kim được làm bằng sợi monofilament HDPE nguyên sinh, là loại lưới nhựa PE được dệt kim rất chắc chắn. Lưới che nắng dệt kim giúp cho bảo vệ thực vật và con người tránh khỏi ánh nắng trực tiếp và bức xạ tia cực tím, giúp tạo bóng râm và chắn gió, làm cho giảm đáng kể tốc độ gió, và điều tiết luồng không khí để bảo đảm được sự thông thoáng tốt cho cây trồng, cải thiện sự khuếch tán ánh sáng, phản xạ nhiệt, giữ cho nhà kính mát mẻ. 

Lưới che nắng dệt kim cũng còn được sử dụng trong nhà kính để đảm bảo quy trình sản xuất không bị vi rút xâm hại. Giúp làm tăng độ ẩm không khí và giảm lưu lượng không khí cũng thuộc chức năng của lưới che nắng dệt kim.

Lưới che nắng dệt kim có thể giúp tăng tốc độ tăng trưởng và chất lượng của cây trồng, giúp giảm nhiệt độ, sâu bệnh, lượng thuốc trừ sâu, giảm mức độ ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nước để có thể đạt được nguồn năng lượng xanh bảo vệ môi trường. Lưới che nắng dệt kim không phải chỉ là tấm bình phong che nắng mà còn có thể chắn gió, chắn cát, muối. 

Lưới che nắng dệt kim còn có thể giúp dự đoán hoặc trì hoãn sự trưởng thành hay ra hoa của cây trồng và đảm bảo ánh nắng mặt trời được phân bổ đều. Chúng tạo ra một màn lọc rất chắc chắn để ngăn ánh sáng mặt trời xuyên qua. 

Bạt phủ chống cỏ

Bạt phủ chống cỏ

Lưới chống cỏ (Bạt phủ đất chống cỏ) là một tấm lưới được sử dụng để che phủ mặt đất, như một lớp bảo vệ bề mặt đất tránh khỏi xói mòn, hạn hán và sự phát triển của cỏ dại. Tấm phủ đất không chỉ giúp ngăn chặn cỏ dại và tiết kiệm nước mà độ thoáng khí mà nó còn đảm bảo được sự lưu chuyển của không khí, nước và phân bón phía dưới. 

Cấu tạo dệt của lưới cũng đảm bảo thoát nước, thêm vào đó trong khi sử dụng thuốc trừ sâu, chất lỏng sẽ thấm trực tiếp vào đất mà không làm hư hỏng lớp lưới, điều này sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho việc kiểm soát cỏ dại và độ ổn định của đất. Lưới chống cỏ giúp thẩm thấu, nhưng ngăn không cho bùn bị chảy ra ngoài và giữ cho bề mặt sạch sẽ. 

Bạt phủ đất chống cỏ được làm hoàn toàn bằng sợi băng HDPE với tính chất ổn định tia cực tím, chúng có thể chịu được ánh sáng mặt trời và tia UV để đảm bảo tuổi thọ lâu hơn. Vật liệu thô polyethylene (PE) giúp ngăn ngừa thối rữa và phân hủy sinh học cũng như chống lại những hóa chất thường gặp trong đất. Chúng có điểm mạnh về kỹ thuật dệt ưu việt đi kèm với khả năng chống rách, và kiểm soát cỏ dại nhờ cách ngăn ánh sáng mặt trời.

Lưới bao che giàn giáo

Lưới bao che giàn giáo

Lưới bao che giàn giáo có nhiệm vụ bảo vệ trong ngành xây dựng – giúp chống lại điều kiện thời tiết và những mảnh rơi vỡ, hoạt động như lưới che nắng chống lại bức xạ mặt trời ở cường độ mạnh, làm hàng rào để tránh sự chú ý không mong muốn hoặc, để ngăn những ống dẫn nhiệt của hệ thống sưởi sàn bị lồi lõm lên bên trên bề mặt khi đổ xi măng ướt.

Các yêu cầu cụ thể trên giúp xác định được những thuộc tính cần thiết cho sản phẩm và đó là nguyên nhân tại sao HSIA CHENG sản xuất lưới với đủ mọi tính năng, sử dụng loại vật liệu phù hợp nhất với chất lượng ưu việt. 

Lưới địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật và Lưới địa kỹ thuật được sử dụng để gia cố những con đường hoặc công trình không lát, với những đặc tính giúp nâng cao hiệu quả kỹ thuật, giảm chi phí xây dựng, dễ lắp đặt và sử dụng. Điểm khác biệt của hai loại trên nằm ở từ cấu tạo và thiết kế của sản phẩm. 

Vải địa kỹ thuật và Lưới địa kỹ thuật đều làm bằng vật liệu địa kỹ thuật tổng hợp. Vải địa kỹ thuật có khả năng có thể chống tia UV và chống ăn mòn. Chúng được thiết kế nhằm mục đích ổn định, gia cố, kiểm soát xói mòn và thoát nước bề mặt. Lưới địa kỹ thuật thì được làm bằng vật liệu polymer như polyester, Polyethylene hoặc polypropylene. 

Màng nhà kính

Màng nhà kính

Màng nhà kính với tuổi thọ cao, độ bền vượt trội và khả năng truyền ánh sáng cao với những đặc tính tùy chọn, màng nhà kính Sun Master đã trở thành một yếu tố quan trọng góp phần tích cực trong công việc bảo vệ, sinh trưởng và nâng cao sản lượng cây trồng.

Tại sao nên mua các sản phẩm lưới tại Hsia Cheng

Đổi mới sản phẩm lưới

Hsia Cheng không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới sản phẩm của mình để đạt được kết quả tột bậc trong tất cả những giải pháp bảo vệ bạn cần.

Bảo vệ cây trồng

Hsia Cheng sản xuất những sản phẩm bảo vệ cho cây trồng của bạn khỏi côn trùng, gió, mưa và nắng. Làm cho chúng phát triển tốt hơn, giảm thiểu rủi ro và tăng năng suất.

Tôn vinh giá trị

Hsia Cheng tôn trọng con người với với tất cả những loại giá trị, giới tính, màu da và xây dựng cảm giác tin cậy, an toàn bất kể sự khác biệt.

Đạo đức nghề nghiệp

Hsia Cheng làm việc với tiêu chuẩn cao về đạo đức cá nhân cũng như cộng đồng, mong muốn có thể đóng góp cho ngành công nghiệp, cho xã hội và mang lại thực phẩm sạch hơn cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô I-4A Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Hotline: 0816 163 588
  • Website: hsiachen.vn