Top 5 mẫu máy Photocopy Toshiba chất lượng được ưa chuộng nhất 2023

Máy in, máy photocopy Toshiba là những thiết bị được sử dụng phổ biến để nhân bản giấy tờ tài liệu hiện nay. Thương hiệu có đa dạng sản phẩm từ thiết kế công nghiệp đến thiết kế mini để phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Bài viết dưới đây Make Forum sẽ giới thiệu đến bạn top 5 mẫu máy photocopy Toshiba được ưa chuộng nhất 2022.

Giới thiệu thương hiệu Toshiba và mẫu máy photocopy Toshiba

Giới thiệu thương hiệu Toshiba và mẫu máy photocopy Toshiba

Toshiba được thành lập năm 1939 với sự hợp nhất của hai công ty là Shibaura Seisaku-sho và Tokyo Denki. Đây là tập đoàn đa quốc gia công nghệ cao có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Thương hiệu cung cấp đến thị trường các sản phẩm chất lượng cao gồm công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, điện gia dụng, thiết bị và hệ thống liên lạc. 

Các mẫu máy photocopy Toshiba thuộc dòng sản phẩm nhóm thiết bị điện tử sử dụng trong công nghiệp, văn phòng và gia đình. Máy photocopy này đã được sản xuất, lắp ráp và cung cấp đến thị trường từ lâu. Sản phẩm nổi tiếng với những đặc điểm là hoạt động bền bỉ, đa dạng tính năng, tốc độ làm việc nhanh chóng.

Máy photocopy đến từ thương hiệu Toshiba có những ưu điểm gì?

Máy photocopy Toshiba có nhiều chức năng thông minh

Sản phẩm máy photocopy Toshiba chính hãng là sản phẩm kỹ thuật số đa chức năng. Bên cạnh chức năng cốt lõi là sao chép tài liệu, tùy theo từng sản phẩm mà người dùng có thể thực hiện in ấn, scan, fax, kết nối với các thiết bị ngoại vi để in từ nhiều nguồn khác nhau.

Mỗi chức năng được cung cấp trên mẫu sản phẩm đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dùng. Sự tích hợp thông minh giúp người mua tiết kiệm được chi phí lớn vì không cần mua từng chiếc máy riêng lẻ.

Máy photocopy Toshiba đa dạng chủng loại

Máy photocopy Toshiba đa dạng chủng loại

Với thế mạnh là hãng cung cấp thiết bị điện tử lớn hàng đầu thế giới. Toshiba sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm hùng mạnh. Bộ phận biết cách khai thác thị trường để mang tới sản phẩm đa dạng về chủng loại và thỏa mãn nhất cho nhu cầu người dùng.

Khi bạn tìm kiếm sản phẩm photocopy của Toshiba, bạn có thể lựa chọn các mẫu với nhiều phân khúc khác nhau. Đó có thể là máy dùng cho văn phòng, máy dùng cho cửa hàng in ấn, máy tốc độ cao, máy in màu, in đen trắng, máy photocopy dùng cho gia đình và cá nhân.

Mặt khác, bởi vì sự đang dạng về chủng loại cùng với nhiều tính năng vượt trội nên các loại máy photocopy đến từ thương hiệu Toshiba luôn lầ sự lựa chọn hàng đầu của các chủ shop, cửa hàng kinh doanh máy photocopy như là: công ty Thiên Phú Copier, Hưng Phúc Khang,…

Đi đầu nhiều tính năng bảo mật, được các doanh nghiệp lựa chọn

Kể từ những sản phẩm máy photocopy Toshiba đầu tiên. Thương hiệu đã áp dụng các công nghệ bảo mật để bảo vệ dữ liệu. Hai công nghệ được sử dụng phổ biến nhất trên máy là Self-Encrypting Drives (SED) và e-Filing.

Với việc tích hợp công nghệ ở trên. Người dùng có thể lựa chọn loại tài liệu cần bảo mật. Tự hủy dữ liệu khi ổ cứng bị lấy ra khỏi thiết bị hoặc có dấu hiệu xâm nhập trái phép từ thiết bị khác.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cài đặt mật khẩu cho dữ liệu được lựa chọn. Tất cả mọi người, kể cả người có quyền admin đều không thể mở tài liệu nếu không có mật khẩu bảo mật.

Người dùng dễ dàng thao tác với máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba có nhiều chức năng sử dụng. Nhưng người dùng có thể dễ dàng thao tác, lựa chọn tính năng thông qua màn hình hiển thị với các phím cơ. Chức năng của các phím được viết cụ thể trên thân nút hoặc tại vị trí các nút. Chế độ hiện hành của máy thể hiện chi tiết thông qua màn hình. Do đó, người dùng có thể quan sát các thông số để biết lựa chọn in, photo… có chính xác hay không.

Máy photocopy Toshiba bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài

Loại máy photocopy này và các sản phẩm đến từ thương hiệu Toshiba nổi tiếng với ưu điểm hoạt động bền bỉ, êm ái và hiệu suất cao. Một chiếc máy có thể hoạt động liên tục đến 4 năm mà không có bất kỳ hỏng hóc gì lớn. Hệ thống dầm cơ kết cấu của máy vững chắc. Cụm trống siêu bền với tuổi thọ in, photo lớn tới hơn 200,000 bản. 

Top 5 mẫu máy photocopy Toshiba được ưa chuộng nhất 2023

Toshiba e-Studio 203SD

Toshiba e-Studio 203SD vô cùng linh hoạt. Cung cấp nhiều chức năng phù hợp với các doanh nghiệp, công ty. Sản phẩm mang đến khả năng in và sao chụp tài liệu chất lượng cao, in màu và nhiều chức năng khác. Toshiba e-Studio 203SD có kích thước nhỏ. Lý tưởng đối với môi trường văn phòng, nơi có không gian hạn chế và văn phòng hướng tới chức năng.

Các chức năng tiêu chuẩn của máy gồm photocopy: in, quét vào email, thư mục internet. Tốc độ in tối đa 20 trang/phút. Độ phân giải in tối đa 600×600 dpi và có thể in trên giấy có kích thước A4 hoặc tối đa 8.5×11 hoặc 8.5×14 inch. Dung lượng phương tiện đầu vào tối đa cho phép là 550 tờ.

Toshiba e-Studio 3055

Toshiba e-Studio 3055

Toshiba e-Studio 3055C là máy photocopy và máy in đa chức năng laser màu với mức giá tầm trung. Người dùng có thể lựa chọn in đen trắng hoặc in màu chất lượng cao. Loại máy photocopy Toshiba này cung cấp tính năng độc đáo là e-Bridge Universal Print Driver cho phép người dùng chuyển đổi giữa PS và PCL.

Toshiba e-Studio 3055C cho phép người dùng in tối đa 30 trang mỗi phút với độ phân giải in lên tới 600×600 dpi. Máy có thể in trên các khổ giấy 12×18 inch hoặc khổ SRA3 (khổ ngang 330mm). Dung lượng giấy đầu vào tiêu chuẩn của máy là 1200 tờ và có thể mở rộng lên tới 3200 tờ. 

Các chức năng tiêu chuẩn của máy là photocopy, in, scan. Chức năng tùy chọn là fax, bổ sung khay giấy.

Toshiba e-Studio 456

Toshiba e-Studio 456 được tính hợp nhiều tính năng dành cho MFP (Multi-Function Product – Thiết bị đa chức năng) lớn. Máy có thời gian khởi động, photo, quét màu và in ấn tượng.

Người dùng có thể thực hiện chức năng in trực tiếp chỉ bằng thao tác cắm ổ flash USB. Cho phép người dùng nạp đầy khay giấy nhanh chóng. Máy được thiết kế màn hình cảm ứng lớn và các nút dễ điều khiển, dễ đọc.

Máy photocopy Toshibacho này tốc độ in lên tới 45 trang mỗi phút. Và độ phân giải in là 2400×600 dpi. Khổ giấy cho phép lên tới 11×17 inch hoặc khổ A3. Dung lượng đầu vào tiêu chuẩn là 1200 tờ. Và có thể mở rộng lên tới 3200 tờ.

Toshiba e – Studio 257

Toshiba e – Studio 257 mang tới chất lượng bản copy, bản in tuyệt vời. Công nghệ e-BRIDGE cho phép thực hiện đa chức năng như:

  • Các ngôn ngữ máy in hỗ trợ gồm PCL6, PostScript 3, XPS.
  • Hệ điều hành tương thích: Windows Server 2003, 2008…, Windows 7, 8…, 11; NetWare 6.5, Citrix, HP-UX V11.iv3, AIX 7.x, Linux, Macintosh 10.4-10.9, Solaris v10, 11.
  • Kết nối với USB, mạng Internet.

Dòng máy photocopy Toshiba này cho tốc độ sao chép và in lên tới 25 trang/phút. Scan đen trắng 57 ipm, scan màu là 43 ipm. Độ phân giải in và sao chép lên tới 2400×600 dpi. Dung lượng đầu vào giấy tiêu chuẩn là 1200 tờ và có thể mở rộng lên tới 3200 tờ.

Toshiba mini e- Studio 2309A

Toshiba mini e-Studio 2309A là chiếc máy in lý tưởng sử dụng cho văn phòng cơ quan làm việc. Máy có các chức năng tiêu chuẩn: sao chép,in, scan màu và in hai mặt. Tốc độ in và copy của máy đạt 23 trang/phút khổ A4. Độ phân giải trang in tối đa đạt 2400×600 dpi. Dung lượng đầu vào giấy tiêu chuẩn là 450 tờ. Khả năng thu phóng của máy đạt 25% – 400%.

Nội dung bài viết đã mang đến cho bạn thông tin về máy photocopy Toshiba. Qua đó giới thiệu top 5 mẫu máy photocopy thương hiệu Toshiba được ưa chuộng nhất 2023. Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, bạn có thể hiểu thêm về dòng máy in, máy photo của Toshiba và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.