forum học tiếng anh

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện là một trong những tiêu chí quan trọng mà các ứng viên cần có khi phỏng vấn xin việc, chính vì thế mà ngoài việc tham gia các khóa học tại những trung tâm anh ngữ nổi tiếng, nhiều người còn tìm đến các forum chia sẻ kinh nghiệm học anh văn, nơi mà họ có thể nhận được những lời khuyên bổ ích từ những học viên khác.

Xem thêm: Website giáo dục là diễn đàn kết nối học sinh và giáo viên

ISE Blog của trung tâm VUS

Tại TP Hồ Chí Minh, VUS  là một trong những trung tâm luyện thi anh văn quốc tế chất lượng được đánh giá cao, rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm đã đạt được kết quả cao ở kỳ thi kiểm tra trình độ chính thức, điều này giúp họ có được những cơ hội việc làm tốt và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Những năm qua, với nhu cầu học và lấy chứng chỉ IELTS ngày càng tăng cao, trung tâm đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trung tâm luyện ielts uy tín này được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, họ đều là những người đạt được kết quả rất cao trong các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế, đồng thời phải có nghiệp vụ sư phạm cực tốt để đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong việc đào tạo học viên.

Không chỉ có vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm đã xây dựng và phát triển các bộ giáo trình hoàn chỉnh cho từng ngành nghề, từng nhu cầu khác nhau, nhờ đó mà học viên có thể tiếp cận với những kiến thức mới nhất, phù hợp nhất cho bài kiểm tra cấp chứng chỉ IELTS.

Nhằm mục đích giúp học viên và những ai quan tâm có thể tiếp cận với những bí quyết học anh văn tốt nhất, trung tâm đã xây dựng một trang web riêng tại địa chỉ https://vus.edu.vn/ và ISE Blog, nơi đăng tải rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm cùng những kiến thức về IELTS, phương pháp luyện thi và nhiều thông tin bổ ích khác.

Nếu bạn đang có kế hoạch tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS, đây chắc chắn là một trong những forum mà bạn không nên bỏ qua.

Forum Webtretho

Trong cộng đồng mạng Việt Nam, Webtretho là một cái tên khá nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến, đây là diễn đàn thường xuyên có các bài viết chia sẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chăm sóc mẹ và bé, hạnh phúc gia đình, các vấn đề thời sự nóng bỏng, và tất nhiên không thể thiếu những kiến thức về cách học ngoại ngữ hiệu quả.

Điều đặc biệt của diễn đàn này là bạn có thể tìm được rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm của bản thân người học, đây thực sự là những thông tin vô cùng quý giá đối với những ai đang quan tâm đến chứng chỉ IELTS, thậm chí còn hấp dẫn về mặt nội dung hơn hẳn những bài viết do các chuyên gia thực hiện bởi ngôn từ gần gũi, thân thuộc trong cách diễn đạt.

Kenhsinhvien.vn

Đối với các bạn học sinh – sinh viên, kenhsinhvien.vn là một forum đã quá quen thuộc khi là nơi giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm học tập trên mọi lĩnh vực. Tất nhiên, kinh nghiệm học tốt tiếng Anh cũng như luyện thi ielts chất lượng ở hcm cũng được chia sẻ rất nhiều trên diễn đàn này, chúng sẽ thực sự hữu ích nếu bạn đang có ý định đi du học hay làm việc ở nước ngoài.

Không chỉ theo dõi bài viết của các thành viên khác, người dùng quan tâm còn có thể bình luận trực tiếp trên bài viết, đặt câu hỏi giao lưu với những người khác. Với số lượng thành viên đông đảo, thường thì một bình luận nào đó sẽ được trả lời trong vòng vài giờ hoặc ít ngày.

Website kenhtoeic.com

Trong vài năm trở lại đây, khi mà những website học trực tuyến ngày càng phổ biến và khẳng định được những giá trị to lớn mang lại cho giáo dục, các forum truyền thống ngày càng mất đi giá trị do tình trạng spam cũng như các quản trị viên không đủ kinh phí để duy trì đội ngũ lọc spam, chính vì vậy mà những hệ thống web học online ngày càng được ưa chuộng hơn.

Kenhtoeic là một trong những trang web được tạo ra với mục đích như vậy, với những khóa học giúp nâng cao trình độ tiếng anh nhanh chóng thì đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có lựa chọn, đăng ký khóa học online chắc chắn sẽ tốn phí so với những kiến thức trên forum, tuy nhiên đây là những kiến thức được chọn lọc cẩn thẩn, có giáo trình đào tạo bài bản giúp học viên dễ hiểu hơn hẳn là những kiến thức chung chung trên forum và thường chỉ dành cho những ai đã có kiến thức căn bản và biết chọn lọc thông tin.

Trên đây là một số forum chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh nổi tiếng nhất không chỉ thế còn nhiều diễn dàn chất lượng khác điển hình như diễn đàn vfpress, bạn có thể theo dõi và truy cập thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là những nội dung mang tính chủ quan của một thành viên nào đó, còn để đạt được kết quả tốt nhất thì còn phụ thuộc vào việc bạn sẽ theo học một người thấy như thế nào, giáo trình có phù hợp, cũng như bản thân có thực sự nỗ lực để hướng đến mục tiêu đó hay không.