Trung tâm tiếng Trung tại HCM

Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao đi liền với đó là những trung tâm học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo sự uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên giỏi, giá cả phải chăng. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm địa chỉ học tiếng Trung, bài viết này, Thiết kế Forum sẽ là top 20 trung tâm học tiếng Trung uy tín từ cơ bản đến nâng cao tại TP.HCM bạn có thể tham khảo.

Trung tâm học tiếng Trung Đông Phương

Trung tâm tiếng Hoa ngữ Đông Phương là địa chỉ đứng đầu trong danh sách những trung tâm dạy tiếng Trung được nhiều học viên biết đến tại TP.HCM. Đông Phương là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhờ sự tiên phong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung uy tín
Hoa ngữ Đông Phương – Địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín

Trung tâm Hoa ngữ Đông Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo tiếng Trung cho học viên. Đơn vị luôn đảm bảo có những giờ học linh hoạt trong cách truyền đạt kiến thức, sáng tạo và đầy đủ đảm bảo giúp học viên nhớ lâu, nắm chắc kiến thức. Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất tại Đông Phương cũng được đánh giá cao giúp hỗ trợ học viên trải nghiệm quá trình học tập tốt nhất.

Đặc biệt, Đông Phương có 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp sư phạm với kỹ năng giảng dạy chất lượng, dễ hiểu và thân thiện. Đại đa số học viên sau khi hoàn thành các khóa học thường có thể ứng dụng dễ dàng vào cuộc sống hàng ngày, công việc hoặc dùng kiến thức để thi cử được điểm cao.

Đa dạng khoá học
Trung tâm tiếng Trung Đông Phương đa dạng khoá học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao

Các khoá học tiếng Trung chất lượng ở Tiếng Trung Đông Phương:

Nhìn chung, có thể nói Đông Phương là một trong số những trung tâm Hoa ngữ được đánh giá cao tại TP.HCM. Khi đến với Đông Phương, các học viên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy đồng thời mức giá khoá học cũng rất phải chăng.

Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

 

Trung tâm Hoa Văn Thương Mại Thành Phố SHZ

Tiếng Hoa Thương Mại Thành Phố SHZ là địa điểm dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Trung tâm được thành lập vào năm 2002 và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hoa cho mọi đối tượng học viên, từ thiếu nhi đến người đi làm, từ giao tiếp cơ bản đến thương mại chuyên sâu. Trung tâm cũng tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK với tỷ lệ đỗ cao.

Ngoài ra trung tâm sử dụng các giáo trình độc quyền thực tiễn, luôn cải tiến và cập nhật theo xu hướng mới nhất. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người tu nghiệp tại Trung Quốc – Đài Loan, có chuyên môn cao và nhiệt tình.

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP.HCM là một trung tâm tiếng Trung uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Trung tâm có nhiều khóa học tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích học, từ giao tiếp cơ bản đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Trung tâm cũng có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình và chi nhánh rộng khắp thành phố với thời gian học linh hoạt.

Trung tâm ngoại ngữ Đại học sư phạm HCM
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP.HCM – Địa chỉ học tiếng Trung chất lượng tại HCM

NewSky – Trung tâm dạy tiếng Trung chất lượng 

Trung tâm NewSky áp dụng phương pháp giảng dạy “trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội” giúp học viên học nhanh, nói hay, nhớ lâu và truyền cảm hứng học tập. Ngoài ra, trung tâm NewSky còn có các khóa học tiếng Trung online cho những người không có thời gian hoặc không thuận tiện đến lớp.

Trung tâm Newsky
Cơ sở dạy tiếng Trung uy tín với phương pháp giảng dạy hiện đại

Forward – Trung tâm dạy tiếng Trung kinh nghiệm lâu năm

Trung tâm Ngoại ngữ Forward là một trong những trung tâm dạy học tiếng Trung có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đây là trung tâm đào tạo ngoại ngữ lâu năm có cam kết đầu ra được nhiều học viên tin tưởng theo học. Trung tâm có khoá tiếng Trung giao tiếp thần tốc và dài hạn theo từng cấp độ cùng các khóa luyện thi theo nhu cầu của người học.

Trung tâm Hoa ngữ Thanh Mai HSK

Trung tâm Hoa ngữ Thanh Mai HSK là một trung tâm tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung cho mọi đối tượng học viên, từ giao tiếp cơ bản đến thương mại chuyên sâu. Nhiều học viên lựa chọn Hoa ngữ Thanh Mai HSK vì đây là địa chỉ trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt và giá thành các khóa học tương đối phải chăng.

Hoa ngữ Thanh Mai HSK
Trung tâm hoa ngữ Thanh Mai HSK có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Trung

Kenta – Trung tâm học tiếng Hoa ngữ

Trung tâm Hoa ngữ Kenta cung cấp cho học viên nền tảng ngữ âm vững chắc đồng thời giúp tạo niềm đam mê, hứng thú trong hành trình học ngôn ngữ mới. Hiện nay, trung tâm có các khóa học dành cho cả trẻ em và người lớn, cho người mới bắt đầu và người có nền tảng nhất định. Bạn có thể lựa chọn khoá học sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina – Địa điểm học tiếng Trung uy tín

Trung tâm dạy ngoại ngữ Sài Gòn Vina có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Trung. Hiện nay, đơn vị này đã cung cấp hàng trăm khoá học và giúp đỡ hàng nghìn bạn đến gần hơn hay làm chủ ngôn ngữ này. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tự hào là địa chỉ đáng tin cậy mà các học viên hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

Cefalt- Trung tâm bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ TP.HCM

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ TPHCM là địa chỉ quen thuộc cho các học viên học bộ môn tiếng Trung. Trung tâm tự hào có đội ngũ giáo viên là giảng viên của các trường Đại học uy tín có kỹ năng sư phạm và vốn tiếng Trung chuẩn bản xứ. Ngoài ra, mức giá học phí của trung tâm bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ TP.HCM khá rẻ so với chất lượng khóa học.

Cefalt
Trung tâm học tiếng Hoa ngữ nổi bật với đội ngũ giảng viên chất lượng

Cơ sở đào tạo tiếng Trung Chinese

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese đã trải qua hơn 8 năm hoạt động. Trung tâm được đánh giá cao vì có chất lượng khóa học tốt và dịch vụ tư vấn, chăm sóc học viên tận tâm. Trung tâm hiện cung cấp nhiều khóa học với nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của học viên.

Địa chỉ dạy Hoa ngữ Ni Hao

Trung tâm học tiếng Hoa ngữ Ni Hao là địa chỉ được nhắc đến khá nhiều trong những năm gần đây. Nhằm giúp học viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất, trung tâm luôn không ngừng đổi mới về chương trình học, nâng cao quy mô cũng như chất lượng giáo viên sao cho đáp ứng được yêu cầu học tập của mọi học viên.

Trung tâm Hoa văn ICHINESE

Trung tâm Hoa văn ICHINESE là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng tại TP.HCM. Trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo tiếng Trung với đội ngũ giáo viên 100% là người Hoa bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm hoa ngữ Ichinese
Cơ sở đào tạo tiếng Hoa với 100% giáo viên bản xứ

Cơ sở dạy tiếng Trung Phước Quang

Các khóa học của trung tâm dạy tiếng Trung Phước Quang được thiết kế bài bản và liên tục đổi mới sao cho phù hợp với các kỳ thi hàng năm. Tất cả giáo viên tại trung tâm đều được tuyển chọn rất kỹ càng, bài bản và có bằng cấp chuyên môn về ngành ngôn ngữ Trung hoặc đã từng tu nghiệp ở Trung Quốc giúp mọi buổi dạy được triển khai với nội dung tốt nhất.

Trung tâm Hoa ngữ Quốc tế SGE

Một trong số những trung tâm học tiếng Trung nổi tiếng tại TP.HCM phải kể đến trung tâm Hoa ngữ Quốc tế SGE. Đây là trung tâm Hoa ngữ có đa dạng các khóa học, đặc biệt là những khoá học cho người mới bắt đầu với chương trình học rất bài bản, khoa học và dễ hiểu, dễ nhớ.

Địa chỉ dạy tiếng Trung Phuong Nam Education

Trung tâm dạy tiếng Trung Phuong Nam Education là trung tâm luôn đứng top trong danh sách các trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng nhất thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã đạt được nhiều bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ trong công cuộc giảng dạy.

Trung tâm tiếng Trung
Địa chỉ đào tạo tiếng Trung chất lượng Tp HCM

Trung tâm học tiếng Trung Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm dạy tiếng Trung Mạch Kiếm Hùng có tiền thân là trường Tuệ Thành nổi tiếng có nhiều hoạt động giao lưu thực tiễn giúp học viên có thể áp dụng kiến thức tiếng Trung đã học vào thực tế. Trường có đội ngũ giáo viên tài năng với nhiều sáng tạo trong giảng dạy giúp học viên nhanh tiến bộ hơn đáng kể.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tiếng Hoa là trung tâm có môi trường học tập rộng rãi và tiện nghi. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo giúp các giờ học diễn ra chất lượng hơn. Đồng thời, đội ngũ giảng viên cũng có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm cao giúp học viên cải thiện ngôn ngữ nhanh chóng.

Trung tâm dạy ngoại ngữ Anfa

Trung tâm dạy ngoại ngữ Anfa là trung tâm tiếng Trung có mức phí tương đối rẻ được nhiều học viên tin tưởng theo học. Trung tâm có các phòng học đầy đủ tiện nghi với nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy và học tập. Với môi trường học tập thoáng mát và tiện nghi, học viên sẽ có thêm cảm hứng học tập và dễ tiếp thu bài giảng hơn.

Tiếng Trung Anfa
Địa điểm dạy tiếng Hoa uy tín với học phí rẻ

Địa điểm dạy tiếng Trung Tân Từ Niệm

Trung tâm dạy tiếng Trung Tân Từ Niệm là một trong số ít trung tâm có chương trình đào tạo bài bản và hấp dẫn. Các học viên đã học tại trung tâm Tân Từ Niệm đều có kiến thức nền vững chắc đồng thời có niềm yêu thích tiếng Trung sau khi tham gia khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ thuộc Đại học KHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH & NV là lựa chọn đáng thử nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung. Trung tâm có đa dạng các khoá học từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí tương đối phải chăng. Mỗi khóa học đều có nội dung bài học sáng tạo, bài bản giúp học sinh ghi nhớ nhanh hơn.

Bài viết trên là những chia sẻ hữu ích về các trung tâm tiếng Trung được đánh giá cao tại TP.HCM. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Trung phù hợp nhất với nhu cầu học tập của mình.