các nguồn thi thử ielts online

Sau khi hoàn thành lộ trình ôn luyện ngoại ngữ, nhiều bạn trẻ tìm đến các nguồn thi thử IELTS online để đánh giá trình độ hiện tại. Đồng thời, thi thử cũng giúp các bạn chuẩn bị tâm lý vững vàng và rút ra một số kinh nghiệm xương máu cho kỳ thi thật. Giới thiệu tới bạn top 7 nguồn thi thử IELTS trực tuyến chất lượng nhất 2024.

Top 7 nguồn thi thử IELTS online uy tín nhất

Để test trình độ IELTS, bạn có thể đăng ký thi thử tại các website miễn phí hoặc trả phí do trung tâm, tổ chức ngoại ngữ cung cấp. Dưới đây là danh sách các nguồn thi thử IELTS online uy tín nhất được nhiều người tin tưởng.

IELTS Progress Check

IELTS Progress Check là bài kiểm tra trình độ IELTS trực tuyến được tổ chức bởi trường đại học Cambridge. Bạn có thể đăng kí test bất kỳ lúc nào hoặc hẹn trước giờ thi trên website. Bài test thử IELTS Progress Check được thiết kế với độ khó giống như thi chính thức gồm 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thời gian thi cho mỗi phần hay thang điểm cũng tương tự bài thi IELTS chính thức giúp bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm.

IELTS Progress Check

Bài thi thử IELTS Progress Check được chấm bởi những giáo viên có trình độ IELTS cao nên đảm bảo điểm chính xác tuyệt đối. Bạn sẽ nhận được kết quả bài test sau 5 ngày. Nếu kết quả tốt và tâm lý vững vàng, bạn đã sẵn sàng để thi lấy chứng chỉ IELTS.

 • Website: https://www.ieltsprogresscheck.com/

Xem thêm: Hướng Dẫn Viên Du Lịch Học Trường Nào? Học Khối Nào?

 IELTS Trial Test

Các nguồn thi thử IELTS online của tổ chức uy tín trên toàn thế giới luôn thu hút nhiều người tham gia. Trong đó, kì thi thử IELTS Trial Test của Hội đồng Anh (British Council) là 1 trong những nguồn uy tín nhất. Hiện nay, Hội đồng Anh tổ chức 2 hình thức test thử trình độ tiếng anh là online và offline. Thi online trên máy tính được nhiều người tham gia hơn bởi có thể linh hoạt thời gian và địa điểm thi, kết quả test online nhanh hơn offline 3 – 5 ngày.

 IELTS Trial Test

Cấu trúc bài thi thử IELTS Trial Test gồm 3 phần: Nghe, Đọc và Viết. Phần Nghe và Đọc có nhiều hơn 40 câu hỏi so với bài thi IELTS chính thức và thời lượng cũng dài hơn. Phần thi Viết có số câu hỏi và thời lượng tương tự kì thi thật. Bài thi thử IELTS online được tổ chức tại Hội đồng Anh là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, vì số lượng người tham gia quá nhiều nên bạn cần đăng ký trước khoảng 1 – 2 tuần.

 • Website: https://www.britishcouncil.vn/

IELTS For Free

IELTSforfree là website ôn luyện tiếng Anh uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Trang website cung cấp cho bạn các bài học từ cơ bản đến nâng cao để rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau khi hoàn thành quá trình ôn luyện, bạn có thể đăng ký làm bài test IELTS ngay trên website.

IELTS For Free

Bài test thử IELTS được xây dựng dựa trên bài thi thật với số câu và thời gian thi tương tự nhau. Bạn có thể chọn mục All Test để thi tất cả 4 kỹ năng hoặc chọn riêng từng mục Nghe, Nói, Đọc hoặc Viết nếu chưa cảm thấy tự tin. Website cho phép bạn thi thử bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần làm kiểm tra.

 • Website: https://ieltsforfree.com

Xem thêm: Top 7 Địa Điểm Du Lịch Phượt Việt Nam Bạn Nhất Định Phải Đến Một Lần

IELTS Online Test

IELTS Online Test là 1 trong các nguồn thi thử IELTS online uy tín được nhiều người đánh giá cao. Website tổ chức các kỳ thi thử định kỳ hàng năm với chi phí 0 đồng nên bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể tham gia. Hiện tại, trên trang web cung cấp hơn 100 bài test IELTS với cấu trúc đề bám sát bài thi chính thức. Bạn được quyền thi tất cả các kỹ năng hoặc chọn kiểm tra từng phần.

IELTS Online Test

Ngoài cung cấp hàng trăm bài thi thử, website còn là thư viện khổng lồ với vô vàn bài học tiếng Anh trực tuyến. Một số bài học được cung cấp miễn phí, cũng có 1 số khác yêu cầu bạn phải trả phí.

 • Website: https://ieltsonlinetests.com/

IELTS Mentor

Khi nhắc tới các nguồn thi thử IELTS online uy tín, chất lượng không thể bỏ qua IELTS Mentor. Kì thi thử được tổ chức bởi IELTS Mentor – một trong những trung tâm ôn luyện tiếng Anh được nhiều học viên đánh giá cao. Quy trình thi thử IELTS miễn phí tại trung tâm đảm bảo theo nguyên tắc: Nghiêm ngặt – kết quả chính xác – đề thi bám sát thực tế.

website ielts mentor

Bài thi thử IELTS tại IELTS Mentor được chấm bởi đội ngũ giảng viên trình độ 8.0+. Ngoài chấm điểm, giảng viên còn đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng người để đưa ra lộ trình học tập phù hợp giúp nâng cao điểm số.

 • Website: https://ieltsmentor.edu.vn/

Xem thêm: SEO Marketing Là Gì? Lợi Ích Của SEO Trong Chiến Lược Marketing Của Doanh Nghiệp

IELTS Exam

Website IELTS Exam cung cấp các bài thi thử IELTS chất lượng, cấu trúc đề bám sát bài thi chính thức để bạn có thêm kinh nghiệm, kỹ năng cho kì thi thật. Các bài thi được chia theo từng kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nếu tự tin, bạn có thể lựa chọn đề thi có cả 4 kỹ năng và thử sức chinh phục IELTS.

website ielts exam

Ngoài cung cấp hàng trăm đề thi thử, website còn mang tới cho bạn kho tài liệu khổng lồ để ôn luyện kiến thức. Các tài liệu được tổng hợp từ nguồn uy tín, cập nhật thường xuyên để phù hợp với đề thi IELTS hiện nay.

 • Website: https://www.ielts-exam.net/

IELTS Buddy

IELTS Buddy là 1 trong top các nguồn thi thử IELTS online uy tín nhất hiện nay. Website cho phép bạn làm bài test miễn phí và không cần phải đăng kí lịch trước. Cấu trúc đề, thời gian thi, dạng câu hỏi cũng dựa vào bài thi chính thức nên bạn có thể học hiểu thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để ứng dụng vào kì thi chính thức.

website ielts luyện thi online

Bài test IELTS miễn phí được đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia ngoại ngữ trình độ cao. Vì thế đảm bảo điểm thi được chấm chính xác, người tham gia dự thi cũng dựa vào đó để hiểu rõ năng lực của bản thân.

 • Website: https://www.ieltsbuddy.com/

Xem thêm: Top 7 Máy Rửa Chén Tốt Nhất Cho Mọi Gia Đình Mà Bạn Nên Mua Trong 2024

Bật mí kinh nghiệm thi thử IELTS online tại nhà

Kết quả thi thử IELTS online phản ánh cả quá trình học tập, ôn luyện không ngừng nghỉ và cũng giúp bạn tự tin hơn về năng lực của bản thân. Những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn tham gia test thử đạt kết quả tốt:

 • Ôn tập kỹ trước khi thi: Bạn nên ôn luyện thật kỹ trước khi test để đạt được kết quả tốt. Nhiều bạn có trình độ IELTS cao nhưng chủ quan không chịu ôn tập nên thi chỉ được điểm số thấp hơn.

kinh nghiệm luyện thi online

 • Nghiêm túc: Bạn phải giữ tâm thế cho rằng mình đang thi IELTS thật dù đang làm bài test thử. Hãy tự làm bài thi, không được xem tài liệu, tìm kiếm đáp án trên mạng hay nhờ sự giúp đỡ của người khác. Có như vậy bạn mới đánh giá được chính xác nhất năng lực hiện tại của bản thân.
 • Rèn luyện kỹ năng còn yếu sau thi thử: Khi đã có kết quả test thử, bạn dựa vào đó để bổ sung thêm kiến thức còn thiếu và dành nhiều thời gian hơn cho những kỹ năng chưa thành thạo.

Xem thêm: Bulong M10 Là Gì? Tìm Hiểu Phân Loại Và Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bulong M10

Khóa học luyện thi IELTS online chất lượng, hiệu quả, đạt band điểm cao

Bạn muốn bắt đầu ôn luyện để thi IELTS nhưng không biết nên theo học ở trung tâm nào uy tín? IELTS Thanh Loan chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Hiện tại, trung tâm cung cấp các khoá học IELTS online với 2 hình thức: Zoom hoặc video. Mỗi khoá học đều đặt ra mục tiêu riêng để phù hợp với từng học viên. Ví dụ, bạn muốn học và thi trong thời gian ngắn có thể tham gia khoá học cấp tốc hoặc 1 kèm 1.

ielts thanh loan

IELTS Thanh Loan cam kết đồng hành và vạch lộ trình tự học IELTS cho học viên đến tới khi đạt được mục tiêu ban đầu. Do đó, nếu bạn thi chưa đạt trung tâm sẽ hỗ trợ đào tạo lại và thay đổi phương pháp học tập hiệu quả hơn. Rất nhiều học viên từ mất gốc đã đạt được IELTS 6.5+ sau khi kết thúc khoá học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: S103 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0974 824 724
 • Website: ielts-thanhloan.com

Các nguồn thi thử IELTS online giúp bạn đánh giá được năng lực của bản thân để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi chính thức. Bạn hãy ôn luyện hiệu quả và làm thật nhiều bài test ở nguồn uy tín trước khi thi IELTS. Makeforum chúc bạn chinh phục được mục tiêu trong quá trình học tập ngoại ngữ.

Xem thêm: Thạch Cao Là Gì? Phân Loại Và Ứng Dụng Các Loại Thạch Cao Phổ Biến