chiết khấu Taobao là gì

Nhiều người dùng tại Việt Nam rất quan tâm về mảng đặt hàng Taobao, nhưng lại chưa biết đến khái niệm chiết khấu Taobao. Vậy cụ thể chiết khấu Taobao là gì? Và chiết khấu Taobao được sử dụng và hoạt động như thế nào là hiệu quả nhất, hãy cùng Makeforum tìm hiểu kỹ hơn bên dưới bài viết sau về khái niệm này.

Khái niệm chiết khấu Taobao là gì?

Chiết khấu Taobao là gì? Chiết khấu Taobao là một hình thức tiếp thị liên kết, nơi bạn nhận được hoa hồng khi giới thiệu sản phẩm của nhà bán hàng cho người mua. Nếu người mua hàng theo link của bạn, bạn sẽ được nhận một phần tiền từ nhà bán hàng.

tìm hiểu chiết khấu Taobao

Để tham gia chiết khấu Taobao, bạn cần đăng ký chương trình tiếp thị của Alibaba trên trang web Taobao. Sau đó, bạn cần thiết lập một robot để nhận link sản phẩm từ khách hàng qua wechat hoặc ứng dụng do bạn tạo ra. Robot sẽ kiểm tra xem sản phẩm có chiết khấu hay không và gửi lại cho bạn link có chiết khấu. Khi khách hàng thanh toán thành công, robot sẽ chuyển tiền hoa hồng cho bạn từ nhà bán hàng.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Alipay Nhanh Chóng Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Robot chiết khấu Taobao là gì?

Robot chiết khấu Taobao là một công cụ hỗ trợ trong việc nhận chiết khấu từ các giao dịch mua hàng Trung Quốc trên trang thương mại điện tử Taobao. Đây là một hình thức của affiliate marketing, nghĩa là shop sẽ trả hoa hồng cho người giới thiệu sản phẩm của shop đến tay khách hàng.

Khi bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp đến khách hàng và người được giới thiệu mua hàng, chủ shop sẽ trả một khoản tiền hoa hồng nhất định cho người giới thiệu. Để lấy được chiết khấu Taobao, người giới thiệu (còn gọi là chủ bot) sẽ đăng ký chương trình tiếp thị của Alibaba được triển khai trên sàn TMĐT Taobao.

robot lấy chiết khấu taobao

Robot chiết khấu Taobao sẽ được thiết lập để làm nhiệm vụ tiếp nhận link sản phẩm khách hàng gửi vào wechat hoặc công cụ do chủ bot lập trình1. Nếu sản phẩm có chiết khấu, hệ thống sẽ trả lại cho bạn link chiết khấu của sản phẩm đó. Và khi thanh toán đơn hàng thành công, robot sẽ lấy tiền hoa hồng từ nhà cung cấp về cho người giới thiệu.

Một số Robot chiết khấu Taobao được biết đến như Alibo, công cụ này được nhiều người dùng và hỗ trợ lấy chiết khấu Taobao.

Xem thêm: App Mua Hàng 1688 Là Gì? Hướng Dẫn Mua Hàng Trên 1688 Đơn Giản, Dễ Hiểu

Điều kiện để được chiết khấu trên Taobao

Chiết khấu Taobao là gì? Và bạn cần những điều kiện nào để có thể nhận được chiết khấu Taobao? Dưới đây là những yếu tố bắt buộc để bạn lấy chiết khấu Taobao:

 • Tự mình đặt hàng và thanh toán trên Taobao bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ hoặc các loại hồng bao khác. Chỉ những đơn hàng trên sàn hệ thống Taobao mới có chiết khấu.
 • Đăng ký tài khoản tiếp thị trên hệ thống và trang chiết khấu Taobao để được hệ thống nhận diện.
 • Hoàn tất giao dịch mua hàng Taobao thành công để có chiết khấu trong tài khoản.
 • Dùng link mua hàng Taobao đã được robot chiết khấu xác nhận.

Điều kiện lấy chiết khấu Taobao

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến những điều sau:

 • Chiết khấu chỉ được cộng vào khi bạn nhận được thông báo “đổi link chiết khấu thành công”. Nếu gặp lỗi mạng, bạn phải làm lại từ đầu.
 • Bạn phải có ít nhất 100 nhân dân Tệ chiết khấu mới có thể rút tiền.
 • Chỉ những đơn hàng tham gia chương trình tiếp thị của Alibaba mới có chiết khấu.
 • Nếu bạn tạo đơn hàng nhưng không lấy chiết khấu, bạn sẽ không được tính chiết khấu sau đó.

Xem thêm: Gợi Ý 4 Cách Nhập Sỉ Nguồn Hàng Đồ Gia Dụng Trung Quốc

Cách chọn hệ thống chiết khấu Taobao phù hợp

Chiết khấu Taobao là gì và đâu là những yêu tốt đẻ chọn một robot chiết khấu Taobao phù hợp. Nếu bạn muốn chọn robot chiết khấu Taobao chất lượng, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

 • Bot phải hoạt động nhanh và ổn định: Bạn nên chọn bot có thể trả link chiết khấu ngay lập tức khi bạn gửi link sản phẩm. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn và tránh được những sự cố do bot lag hay lỗi.
 • Bot phải thanh toán linh hoạt: Bạn nên chọn bot có thể thanh toán cho bạn theo nhiều hình thức khác nhau, như ví wechat, alipay, bank TQ, bank VN hay tiền mặt. Điều này sẽ thuận tiện cho bạn khi rút tiền chiết khấu.
 • Bot phải xử lý khiếu nại nhanh chóng: Bạn nên chọn bot có đội ngũ hỗ trợ tốt, có thể giải quyết nhanh những vấn đề phát sinh như nhầm chiết khấu, thanh toán lỗi hay bị mất tiền chiết khấu.
 • Bot phải có thông tin rõ ràng: Bạn nên chọn bot thuộc những đơn vị uy tín, có trụ sở và thông tin liên hệ đầy đủ. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi lấy chiết khấu, cũng như sử dụng để tránh việc bị lừa đảo.

robot chiết khấu taobao

Xem thêm: Top 10 dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Một số robot chiết khấu Taobao phổ biến hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu rõ khái niệm chiết khấu Taobao là gì? Thì hãy cùng tìm hiểu thêm những robot chiết khấu Taobao phổ biến hiện nay mà bạn nên biết. Nếu bạn muốn tìm kiếm chiết khấu trên Taobao, bạn có thể thử sử dụng một số robot chiết khấu Taobao phổ biến nhất hiện nay, như:

Bot chiết khấu Alibo

Bot chiết khấu Alibo (https://alibo.vn/) là một công cụ lấy chiết khấu Taobao nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm vào bot, bot sẽ trả về link chiết khấu cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được các ưu đãi và chiết khấu của các sản phẩm trên Taobao và 1688 khi cài đặt công cụ này. Bạn có thể truy cập vào trang web của Alibo để biết thêm chi tiết.

Bot chiết khấu Alibo

Bot chiết khấu 1688

Bot chiết khấu 1688 (https://chietkhau1688.vn/) là một bot hỗ trợ lấy chiết khấu Taobao mọi lúc mọi nơi. Con Bot này có thể hoạt động trên cả trình duyệt cốc cốc, Google và các ứng dụng Android, IOS. Bot này cũng cung cấp nhiều tính năng và công cụ tiện ích cho người dùng. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm vào bot, bot sẽ trả về link chiết khấu cho bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về cách hoạt động cũng như là chính sách của 1688 thì bạn hãy truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết.

Bot chiết khấu 1688

Bot chiết khấu Đừng để tiền rơi

Bot chiết khấu Đừng để tiền rơi (https://dungdetienroi.net/) là một bot chiết khấu Taobao do người Việt thiết kế và quản lý. Con Bot này có tốc độ và chất lượng truyền tải ổn định nhất, không bị ảnh hưởng bởi các đợt sale lớn. Bot này không chỉ hỗ trợ lấy chiết khấu Taobao, mà còn hỗ trợ lấy chiết khấu trên cả 1688, Pinduoduo và Jingdong. Bạn có thể truy cập vào trang web của Đừng để tiền rơi để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết.

Bot chiết khấu Đừng để tiền rơi

Qua bài viết ở trên, Makeforum đã chia sẻ với bạn về khái niệm chiết khấu Taobao là gì? Cũng như đưa bạn những thông tin chi tiết nhất về cách nhận chiết khấu Taobao ra sao và cách lấy chiết khấu Taobao sao cho được giảm giá tốt nhất và an toàn nhất. Liên hệ ngay đến Võ Minh Thiên Logistics nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng hoặc nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh. Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ, sẽ giúp ích được cho bạn để đặt hàng tại Taobao với một mức giá tốt hơn.