Diễn đàn thiết kế ứng dụng di động nào phổ biến hiện nay? Những người lập trình viên nói chung luôn muốn có những nơi để gắn kết họ với nhau. Họ muốn cùng nhau chia sẻ, giải đáp những thắc mắc còn vướng trong nghề. Đặc biệt là những người lập trình viên mảng thiết kế ứng dụng di động. Cho nên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn các diễn đàn thiết kế ứng dụng di động.

Diễn đàn thiết kế ứng dụng đi động là gì?

Đây là nơi mà mọi người có thể vào cùng nhau chia sẻ, tán gẫu với nhau. Phương thức được dùng trong các diễn đàn trực tuyến này là: Một người gửi lên đây một chủ đề nào đó, sau đó những người khách nếu thấy hứng thú với vấn đề đấy họ sẽ cùng vào thảo luận, đưa ra quan điểm của bản thân để cùng đi đến một kết luận thống nhất. Qua đó, mọi người sẽ hiểu vấn đề được tường tận nhất. Mọi người có thể thoải mái chia sẻ những gì thắc mắc tại đây. Hiện nay có rất nhiều các forum về các mảng khác nhau. Mọi người đều hoạt động sôi nổi và giải quyết được khá nhiều vấn đề.

Diễn đàn thiết kế ứng dụng di động là một lĩnh vực trong vô vàn các chủ đề mà forum hiện nay đang có. Tại đây sẽ chuyên thảo luận về mảng công nghệ thông tin. Cụ thể hơn là về thiết kế ứng dụng di động. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này. Groove Technology – best Software & App Development Company cho biết các diễn đàn thiết kế ứng dụng, app này sẽ mang đến nguồn kiến thức rất nhiều cho các lập trình viên, với những chia sẻ hữu ích từ những chuyên viên đi trước có kinh nghiệm lâu năm.

Vai trò của các diễn đàn thiết kế ứng dụng đi động

Các diễn đàn trực tuyến là nơi mà mọi người có thể thảo luận về một vấn đề. Hơn thế số lượng người cùng tham gia vào một forum là không giới hạn. Cho nên, nơi đây sẽ rất thu hút mọi người nếu họ thấy hứng thú về chủ đề bạn đưa ra.

Các diễn đàn thiết kế ứng dụng di động cũng vậy. Ở đây sẽ hội tụ những lập trình viên am hiểu về thiết kế app mobile. Hoặc cũng có thể là các bạn trẻ mới vào nghề cần học hỏi. Tại đây họ sẽ cùng nhau đưa ra những khó khăn của nghề, thắc mắc về một quy trình nào đó trong quá trình lập trình app,… Tất cả sẽ có tại đây. Nếu ai hiểu biết về chủ đề đó thì họ sẽ cùng tham gia chia sẻ kinh nghiệm.

Cho nên, qua các diễn đàn, mọi người sẽ cùng nhau hiểu được và tích lũy thêm được một số kinh nghiệm. Các diễn đàn trực tuyến này là nơi cực kì thích hợp cho những bạn muốn học hỏi thêm kiến thức về mảng thiết kế ứng dụng di dộng. Hoặc đây cũng có thể là nơi bạn tán gẫu sau một ngày mệt mỏi. Bạn cũng có thể lên đây chia sẻ những câu chuyện hài hước mà bạn gặp phải trong quá trình thiết kế ra được một ứng dụng di động. Nói tóm lại, forum là nơi bạn sẽ không cô đơn, bạn sẽ luôn có những người cùng lĩnh vực chia sẻ với nhau. .

Top 9 các diễn biến thiết kế ứng dụng đi động phổ biến nhất hiện nay

Tech-buzz.net

forum thiết kế ứng dụng di động

Tech-buzz.net cung cấp nhiều kiến thức về lập trình và công nghệ thông tin. Tuy nhiên đây không phải là một diễn dàn lập trình. Đây là trang tin tức về công nghệ thông tin hàng đàu hiện nay. Chính vì vậy nơi đay vẫn luôn có nhiều lập trình viên ghé thăm hàng ngày. Họ cùng nhau chia sẻ các bài viết có tại website để mọi người cùng biết đến.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến một bài viết nào đó tại đây thì bạn cũng có thể vào phần bình luận để trình bày ý kiến của mình. Những người khác nếu thấy thú vị họ cũng sẽ vào thảo luận cùng bạn. Tóm lại đây cũng là một địa chỉ tốt nếu bạn đang muốn tích lũy thêm nhiều kiến thức về mảng thiết kế app mobile.

Quora

Đây là diễn đàn trực tuyến lưu trữ các bài viết bổ ích được viết ra và chia sẻ bởi chính những người dùng forum Quora. Tại đây bạn có thể tìm thấy những câu trả lời đến từ các chuyên gia. Nhiều chủ đề đa dạng và mới mẻ bạn có thể tìm thấy tại đây. Diễn này này cung cấp nhiều thông tin quý giá về lĩnh vực phát triển phần mềm. Cho nên đây cũng là nơi được nhiều lập trình viên ghé thăm – Một nơi cung cấp nguồn tài nguyên kiến thức vô cùng giá trị.

Bạn sẽ phải đăng kí để vào diễn đàn Quora. Hãy ấn nút Ask Question để đặt câu hỏi. Bạn hãy ấn nút Write trên top bar để trả lời câu hỏi. Hãy lên Quora và tìm kiếm câu hỏi bạn cũng đang thắc mắc. Ở đây sẽ không có danh mục cho bạn tìm kiếm câu hỏi hay câu trả lời. Một số chủ đề khá thú vị bạn có thể thấy trên đây là: C++; Python; Java; Android; JavaScript;… Nó sẽ hữu ích cho bạn khi mong muốn thiết kế ứng dụng di động.

Tại đây bạn có thể nhận được điểm thưởng thông qua hệ thống up – vote và độ liên quan của câu trả lời mà bạn đã đăng. Qua đó bạn cũng có thể theo dõi những câu trả lời của mình. Đây là tính năng khá thú vì để mọi người đưa ra những câu trả lời liên quan đến câu hỏi. Điều đó giúp tăng chất lượng cho câu hỏi mà mọi người đưa ra.

Stack Over Flow

Cộng đồng diễn đàn trực tuyến Stack Over Flow rất đông đảo với gần 5 triệu lập trình viên. Cho nên tại đây có rất nhiều thông tin hữu ích về mảng công nghệ thông tin. Bạn sẽ cần phải đăng kí tài khoản trước khi tham gia diễn đàn trực tuyến này. Sau đó bạn có thể đặt câu hỏi trên đây hoặc trả lời câu hỏi của mọi người. Hãy cùng nhau chia sẻ với mọi người, bạn có thể trao đổi ý kiến với tư cách là khách.

Tại đây bạn sẽ tìm được nhiều câu hỏi và câu trả lời liên quan đến các ngôn ngữ lập trình cho ứng dụng di động như: Java, JavaScript, Kotlin, TypeScript … Đó cũng là những chủ đề được thảo luận nhiều nhất tại đây vì ở đây hội tụ rất nhiều lập trình viên. Forum này được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt nhằm giữ sự chất lượng. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời nhanh chóng nhờ hệ thống up – vote. Khi đăng câu hỏi lên đây bạn sẽ phải chờ để kiểm duyệt. Tất cả là để đảm bảo cho mọi người sẽ nhận được những câu trả lời chất lượng và liên kết mọi người biết đến diễn đàn này nhiều hơn.

Tinh tế Forum

forum thiết kế ứng dụng di động

Tinhte.vn là một trong những diễn đàn về công nghệ thông tin rất nổi tiếng tại Việt Nam. Tại đây có số lượng bài viết vô cùng nhiều. Hơn hết có rất nhiều thành viên rất tích cực trả lời câu hỏi với mong muốn cộng đồng forum trực tuyến này ngày càng lớn mạnh hơn.

Mỗi ngày đều được cập nhật những câu hỏi và câu trả lời mới nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết kế ứng dụng di động thì chắc chắn phải ghé qua thường xuyên. Hiện nay đây là diễn đàn về mảng công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Trang web này có số lượng thành viên khủng. Các chủ đề hay được thảo luận trên đây sẽ xoay quanh về: Viết code, thiết kế app mobile (ứng dụng di động), phần mềm,…

Heaveniphone

Đây là diễn đàn thiết kế ứng dụng di động dành riêng cho những bạn đam mê các sản phẩm công nghệ của nhà Apple. Đặc biệt là iPhone. Từ phần cứng tới phần mềm của sản phẩm iPhone bạn có thể tìm kiếm tại đây. Kinh nghiệm mua bán iPhone; Kinh nghiệm sử dụng iPhone; … Tất cả sẽ có tại diễn đàn này.

Bạn cũng có thể học hỏi một số kinh nghiệm về các phần mềm liên quan đến nhà Apple. Nếu bạn là tín đồ nhà Apple thì chắc chắn không nên bỏ qua forum HeaveniPhone này rồi.

Thế giới tin học

Thế giới tin học là một forum công nghệ thông tin dành riêng cho dân IT. Tại đây có đầy đủ thông tin về các thủ thuật trong tin học; Các kiến thức về Internet và website; Những thông tin về các phần mềm phần cứng,… Có thể nói đây là một trang web forum quá hay ho. Nếu bạn đang là lập trình viên thì không nên bỏ qua nó.

Tại đây đề cao vấn đề bản quyền nên bạn sẽ phải hạn chế đăng những bài viết liên quan đến bản quyền. Bạn sẽ được khuyến khích sử dụng phần mềm bản quyền để đề cao chất xám của những người sáng tạo ra chúng. Từ đó có thể thực hiện luật sở hữu trí tuệ được tốt hơn. Nói tóm lại, đây là một trang web vô cùng thú vị, bạn nên ghé qua.

Sinhvienit.net

forum thiết kế ứng dụng di động

Diễn đàn này thành lập năm 2007, nó có đầy đủ những chủ đề về ngành công nghệ thông tin. Đây là nơi vô cùng hữu ích cho những bạn muốn tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành IT. Lên forum này bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin như: Thiết kế ứng dụng di động; Các phần mềm hỗ trợ viết code; … Nhiều chủ đề rất thú vị đang chờ bạn khám phá.

Bên cạnh đó, forum có nhiều bài viết về crack các phần mềm, bạn có thể tham khảo. Bạn hãy tự tin đưa ra những thắc mắc của bản thân. Sẽ có nhiều người cũng đam mê công nghệ thông tin vào trả lời bạn. Hãy cùng nhau giúp đỡ và chia sẻ những thông tin thú vị nhé.

VN-Zoom.com

Đây là một diễn đàn có từ năm 2000. Cho đến nay đây vẫn là một trong những diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Tại đây bạn sẽ cùng nhau chia sẻ về kiến thức IT, thế giới thiết bị số. Ngoài ra còn nhiều chủ đề khác cũng được mọi người thảo luận sôi nổi như: Thiết bị di động; Phần mềm thiết kế ứng dụng di dộng; Các ứng dụng thú vị trong các lĩnh vực… Mọi người sẽ cùng nhau mang đến những thông tin hay và bổ ích nhất.

Nhiều chủ đề được thảo luận nên diễn này thu hút nhiều thành viên tham gia. Các chủ đề crack phần mềm được chia sẻ khá nhiều tại diễn đàn trực tuyến này. Những thành viên của diễn đàn cũng khá chất lượng vì có rất nhiều lập trình viên giỏi tham gia.

CodeRanch

Đây là địa chỉ cực uy tín cho các lập trình viên. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những kiến thức về mảng lập trình IOS, Android, Java. Bạn cũng có thể đăng tải những thắc mắc và người khác sẽ vào giúp đỡ. Ngoài ra, CodeRanch còn có những diễn đàn phụ về những lĩnh vực như: Tin học, Database, PHP, C/C++,… Bạn cần phải đăng kí sau đó mới có thể tham gia vào chủ đề của diễn đàn này.

Hãy đặt câu hỏi hoặc cùng tham gia thảo luận về các chủ đề. Diễn đàn này còn lưu trữ những diễn đàn phụ khác như: Thảo luận về sự nghiệp; Framework; Sản phẩm; Dịch vụ,… Diễn đàn này thu hút hơn 280 nghìn người đăng kí tài khoản. Đây cũng là con số khá ấn tượng với đông đảo thành viên. Hãy cùng nhau giúp đỡ để vượt qua những trở ngại của ngành nghề này nhé.

Tổng kết

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn top những diễn đàn thiết kế ứng dụng di động. Hy vọng những diễn đàn trực tuyến này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trở thành một lập trình viên app mobile chuyên nghiệp. Bạn đã biết đến những forum thiết kế ứng dụng di động nào rồi? Hãy cùng nhau chia sẻ để cho mọi người biết nhé. Cộng đồng diễn đàn trực tuyến thiết kế ứng dụng sẽ trở nên mạnh mẽ và đông đảo hơn. Qua đây mọi người cùng nhau phát triển bản thân hơn nữa. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Top 10 diễn đàn lập trình web – chia sẻ kiến thức lập trình