Top 10 diễn đàn golf – trang tin tức golf phổ biến nhất

Golf hay tiếng Việt gọi là gôn – môn thể thao mà người chơi dùng nhiều loại gậy khác nhau đánh bóng vào lỗ. Không giống như các môn thể thao chơi bóng khác. Golf yêu cầu phải có một khu vực quy chuẩn. Bộ môn này xuất xứ từ Scotland và phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên được cho là môn thể thao của “giới thượng lưu” nên chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều diễn đàn golf và các trang tin tức golf để những người yêu thích bộ môn này có thể tiếp cận và tìm hiểu thông tin. Hãy cùng đến với top 10 diễn đàn golf – trang tin tức golf phổ biến nhất ở Việt Nam nhé.

Diễn đàn golf Việt Nam – Golfviet.vn

Diễn đàn golf Việt Nam - Golfviet.vn

Là một trong những trang tin tức, diễn đàn golf đầu tiên ở Việt Nam. Với bề dày và kinh nghiệm, Golfviet mang tới bạn đọc và các golfer cái nhìn rõ nét nhất về golf ở Việt Nam. Golfviet có cộng đồng lớn mạnh, chuyên chia sẽ các kinh nghiệm về kỹ thuật đánh golf. Đặc biệt là có cả tài liệu hướng dẫn, thông tin về các bộ gậy và sân golf cho người chơi.

Ngoài ra còn xuất bản tạp chí, chia sẻ các bài viết về golf Việt Nam và Thế giới qua nhiều website khác nhau. Nổi bật là các kỹ thuật mới về golf, các giải đấu trong và ngoài nước

Tạp trí golf, diễn đàn golf – Golftimes.vn

Ngoài là trang thông tin, bán sản phẩm thì Golftimes nổi bật như là một người tiên phong trong việc đưa golf tiến sâu hơn ở Việt Nam. Nhận thấy được ở Việt Nam cộng đồng người chơi golf đang dần lớn mạnh. Nhưng chưa thực sự có đủ sân golf để đáp ứng. Bên cạnh đó golf dường như mặc định là môn thể thao cho giới thượng lưu.

Chính vì thế diễn đàn golf Golftimes  giúp mọi người đều có thể tiếp cận với môn thể thao đẳng cấp quốc tế này. Bằng việc cung cấp thông tin như một diễn đàn nhằm truyền thông tới mọi tầng lớp. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo các công nghệ kỹ thuật số. Diễn đàn golf Golftimes cung cấp hệ thống mô phỏng khung cảnh hoạt đông như trên sân gôn thực tế.

Trang tổng hợp tin tức về ngành golf – Vietnamgolfmagazine.net

VietNam Golf Magazine là tạp chí điện tử hàng đầu Việt Nam về golf. Ra đời năm 2005 nay là Vietnam Golf & Leisure. Chuyên thông tin và xuất bản các ấn phẩm Anh – Hàn – Việt về gôn hàng đầu Việt Nam. Đây là trang thông tin hữu ích cung cấp cho bạn các cái nhìn toàn cảnh về Golf ở Việt Nam và thế giới.

Thông điệp chủ đề trên các ấn phẩm của VietNam Golf Magazine là lịch lãm và sang trọng. Quảng bá, tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp và thúc đẩy golf phát triển ở Việt Nam. Trang điện tử và các ấn phẩm phổ biến rộng rãi đến các bạn đọc, golfer trong nước và toàn thế giới. Đây là một trong những diễn đàn golf – tin tức về golf phổ biến nhất.

Trang tin tức golf hàng đầu Việt Nam – Golfnews.vn

Trang tin tức golf hàng đầu Việt Nam - Golfnews.vn

Golfnews là cổng thông tin điện tử về golf hàng đầu Việt Nam. Có fanpage và kênh Youtube hơn 2K người đăng ký. Chuyên về thông tin và truyền thông của bộ môn golf tại Việt Nam. Ngoài ra, Golfnews còn liên tục cập nhật và truyền hình trực tiếp các giải golf trên toàn quốc.

Trang tin tức golf Golfnews chuyên về truyền thông gôn trong nước. Các giải đấu trong nước được truyền thông tiêu biểu như cúp trung niên quốc gia VietNamairline  tháng 4/2021. Ngoài ra còn có cái giải đơn nam, nữ cúp câu lạc bộ. Trang điện tử này còn thông tin về các giải nghiệp dư ở khu vực Đông Nam Á và thế giới. Nổi bật như giải World Amateur Golf Championship.

Website tin tức thể thao tổng hợp – Vnexpress.net

Đối với đọc giả cả nước nói chung và các golfer nói riêng. Vnexpress đã quá quen thuộc và độ phổ biến cực kì rộng rãi. Giới thiệu sơ lược qua Vnexpress cho bạn nào chưa biết. Thì Vnexpress hay được biết với cái tên Tin Nhanh Việt Nam. Là một trang báo điện tử do FPT thành lập năm 2002 hiện tai do FPT online quản lý. Vnexpress thì thông tin cực nhanh và chính xác, cập nhật liên tục hàng giờ cho đọc giả các thông tin trên toàn thế giới.

Riêng về chủ đề golf, Vnexpress dành hẳn một góc riêng trong mục thể thao để thông tin cho đọc giả. Khối lượng thông tin ở đây vô cùng lớn, cực kì chính xác và uy tín. Nên muốn chọn thông tin về golf thì bạn biết nên đọc ở đâu rồi nhé. Cùng với độ phổ biến rộng rãi, Vnexpress hướng dẫn các kỹ thuật về golf cho doanh nhân và golfer. Ngoài ra còn có các bài viết đánh giá bình luận về các giải đấu golf quốc tế trong và ngoài nước.

Tin tức sự kiện golf – Golfplus.vn

Một trang tin tức về Golf hiện đại, luôn cập nhật nhanh chóng liên tục về Golf ở Việt Nam và toàn thế giới. Nội dung thông tin Golfplus đa dạng xu hướng thông tin về ngành công nghiệp golf ở Việt Nam. Có fanpage với hơn 17k lượt like và theo dõi, cộng động thông tin đông đảo.

Golfplus thuộc công ty truyền thông GPC VietNam có trụ sở tại Hà Nội. Có liên kết với các học viện đào tào golf về đào tạo kỹ thuật bài bản. Bên cạnh đó trang còn thông tin về các golfer nổi tiếng của thế giờ cùng với xu hướng thời trang golf. Đây là trang tin tức golf phổ biến mà các gôn thủ không nên bỏ qua.

Diễn đàn golf lớn nhất Việt Nam – TheGioiGolfer.com

Diễn đàn golf lớn nhất Việt Nam - TheGioiGolfer.com

Một trong những diễn đàn golf lâu đời, diễn đàn hoạt động và hỗ trợ các golfer từ những ngày gôn mới về Việt Nam. Do sự thay đổi của thời đại 4.0 mà forum Việt về golf này không còn lớn mạnh như trước nhưng vẫn là một trang thông tin uy tín đáng để các golfer mới học hỏi. Diễn đàn golf hiện tại vẫn còn lưu lại rất nhiều bài viết về kinh nghiệm chơi gôn, kỹ thuật chơi gôn. Hiện tại vẫn còn rất nhiều thành viên hoạt động và hướng dẫn về các sản phẩm của bộ môn golf.

Blog chia sẻ về golf – Golffami

Ngoài là một trang thông tin về bộ môn thể thao golf thì Golffami còn là một doanh nghiệp. Khác với các trang điện tử – diễn đàn khác chuyên tin tức về gôn. Thì Golffami chuyên thông tin về các đánh giá chia sẻ kỹ năng về golf. Ngoài ra còn nhiều bài viết về các trang thiết bị chuyên dùng trên sân golf, các bộ gậy golf cao cấp và chính hãng. Các bạn đã biết nhiều về các trang thông tin thì đây là một trang hữu ích dành cho các bạn muốn có sân golf riêng hoặc muốn mua các dụng cụ về golf.

Trang tin tức golf quốc tế – Golfnet.vn

Trang thông tin điện tử Golfnet luôn cập nhật tin tức về ngành golf. Nhanh chóng và chính xác các thông tin liên quan đến các giải đấu trong nước về quốc tế. Bao gồm các giải Nghiệp dư, chuyện nghiệp Việt Nam, chuyện nghiệp thế giới. Điểm nổi bật là giao diện hiện đại, thông tin nhanh chóng và có mục diễn đàn golf để cho các người có cùng đam mê chia sẻ với nhau. Nếu bạn là golf thủ mê các giải đấu thì không nên bỏ qua Golfnet nhé. Đặc biệt Golfnet còn có ứng dụng di động mang tới sự tiện lợi cho bạn đọc.

Nhóm Facebook hội chơi golf – GOLFER VIETNAM GVN

Nhóm Facebook hội chơi golf - GOLFER VIETNAM GVN

Một group facebook hiện đại  là một diễn đàn tin tức về golf theo thời 4.0. GOLFER VIETNAM là một diễn đàn golf dành cho các golfer đã và đang tìm hiểu về bộ môn thể thao đẳng cấp quốc tế này. Cộng đồng chơi golf của GVN cực kì lớn mạnh và động đảo với hơn 16k thành viên. Hoạt động năng nổ liên tục trao đổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm niềm đam mê bộ môn thể thao này để cùng tiến bộ.

Phải nói đến chủ đề trong Golfer VietNam phong phú và vô cùng đa dạng. Chạm sâu vào chuyên môn cũng như là củng cố cơ bản cho cả gôn thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp. Cùng với cộng đồng rộng lớn, ban quản trị group luôn nhiệt huyết và năng nổ. Chia sẻ các thông tin giải đấu, các thông tin về sân golf và các lỗi thường gặp khi chơi golf. Dư là trong tương lai cộng đồng Golfer VietNam GVN còn phát triển lớn mạnh và đem đến sân chơi cũng như kiến thức cho nhiều thế hệ golfer đam mê.

Tren đây là Top 10 diễn đàn golf – trang tin tức golf phổ biến nhất Việt Nam, hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất. Và nếu bạn muốn được gợi ý trong vô vàng đơn vị kinh doanh thiết bị golf trên thị trường thì chúng tôi khuyên bạn thảm khảo qua đơn vị golf sportgo là công ty phân phối đầy đủ các dạng thiết bị golf chính hàng, chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều thương hiện nổi tiếng hiện nay. Được biết là công ty phân phôi golf toàn quốc với lượng khách hàng tin tưởng hàng đầu ngày nay.

Xem thêm: Top 10 diễn đàn lập trình web – chia sẻ kiến thức lập trình, Top 9 diễn đàn thiết kế ứng dụng di động cho dân IT