Mẫu website forum

Những mẫu website forum – diễn đàn- cộng đồng đẹp sẽ là sẽ là những lựa chọn hoàn hảo. Dành cho những ai khi đang có nhu cầu muốn thiết kế diễn đàn, forum, cộng đồng đẹp cho mình. Nếu bạn không quá nhiều kinh nghiệm trong thiết kế hay code. Đặc biệt, nếu như bạn là người mới bắt đầu và không có quá nhiều vốn. Với cách này bạn hoàn toàn sẽ có những cộng đồng, diễn đàn, forum đật tiêu chuẩn về thiết kế và thẩm mĩ. Vậy trong năm 2020, đâu sẽ là những mẫu thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng phổ biến nhất. Đâu sẽ là những sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn thiết kế.

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về 10 mẫu website forum – diễn đàn – cộng đồng phổ biến trong năm 2020 được nhiều lập trình viên chuyên nghiệp thiết kế website sử dụng. Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây:

Tìm hiểu về mẫu thiết ForumEngine

Nếu như bạn đang mong muốn về một nền tảng thiết kế hoàn hảo và đơn giản. Thì việc sử dụng ForumEngine sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Nó sẽ giúp bạn tạo ra được những mẫu forum với sự chuyên nghiệp. Nếu như tất cả chúng ta đều đã quen thuộc vơi việc sử dụng mạng xã hội rồi. Thì việc bạn sử dụng mẫu thiết kế website chuyên nghiệp này thì cũng y như là các nền tảng mạng xã hội vậy. Bạn không cần lo về sự lỗi thời của mẫu này trong vòng từ 5-7 năm nữa nhé. Hãy yên tâm mà sử dụng mẫu thiết kế này cho diễn đàn forum của mình nhé.

Mẫu thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng Electron

Đây cũng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự gọn nhẹ. Mẫu thiết kế Electron được thiết kế với phong cách rất đơn giản, với kích thước cố định. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm khá tuyệt vời dành cho những người dùng trải nghiệm. Mẫu thiết kế này sử dụng Vbulletin 4.2.x sẽ giúp bạn có thể thoải mái thiết kế. Về sự tương thích của các mẫu thiết kế này với các trình duyệt web hiện đang có trên thị trường bây giờ thì ổn. Bạn cũng có thể sử dụng code html và css để tủy chỉnh website forum – diễn đàn – cộng đồng. Quả là một mẫu thiết kế đáng để cho bạn lựa chọn đó.

Mẫu thiết kế website forum electron
Mẫu thiết kế website forum electron

 

Dùng Boss để thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng thì sao ?

Đối với mẫu thiết kế này bạn không cần phải hoàn toàn quá chuyện sâu về việc lập trình, mã hóa. Việc bạn có thể cá nhân hóa các mạng xã hội, các forum cộng đồng, diễn đàn trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại một số phần của cấu trúc. Cùng với đó là những màu sắc nền hay màu chữ của mẫu thiết kế theo ý muốn. Việc bạn thêm một số các icon vào các mẫu thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng này khá là đơn giản. Nó không quá phức tạp phải liên quan tới các dòng code hay các dòng mã hóa. Mà công việc của bạn rất đơn giản chỉ cần kéo thả.

United Forum – Sự lựa chọn tuyệt vời cho sự chuyên nghiệp

Để có thể sử dụng được mẫu thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng này. Bạn cần phải nắm rõ một chút về  php một chút thì bạn mới có thể làm chủ được. Đối với mẫu thiết kế này sẽ rất tối ưu cho việc khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn. Với mẫu thiết kế hoàn mới mẻ và hiện đại sẽ là một trải nghiệm tốt dành cho người dùng. Đối với bất kì một lĩnh vực thiết kế nào từ mẹ bỉm cho tới kinh doanh, buôn bán. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được mẫu thiết kế này nhé. Tuy nhiên, cần có chút kiến thức về code và php nhé các bạn.

Bạn cũng có thể lựa chọn Onsocial

Đây là một mẫu thiết kế chủ yếu phục vụ cho những ai có trình độ sơ cấp nhất sự dụng. Mẫu thiết kế này tập trung vào sự dễ sử dụng cho người thiết kế và tùy biến các phần. Mẫu thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng này tuy được xem là ở tầm trung. Tuy nhiên, tính năng và hiệu năng mà mẫu thiết kế này mang lại không hề nhỏ. Chúng tôi tin chắc rằng với mẫu thiết kế này sẽ hoàn toàn có thể giữ chân người dùng tốt hơn. Nếu bạn đang mới bắt đầu thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với nền tảng này đầu tiềm.

Jollyany

Mẫu thiết kế này được tạo bởi ra nhà thiết kế cùng tên với mẫu thiết kế, đó là JollyThemes. Với mẫu thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng này không còn quá đa năng nhu các mẫu trên. Mẫu này chỉ dùng được duy nhất cho lĩnh vực kinh doanh mà thôi. Chính vì vậy, hiệu năng của mẫu thiết kế này lại càng mạnh mẽ hơn. Thiết kế vô cùng bắt mắt và tươi sáng đúng theo kiểu kinh tế. Nó sẽ cung cấp cho các bạn các sự tùy biến vô cùng nhiều với các điều chỉnh chức năng hữu ích. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn khi sử dụng mẫu thiết kế này: đầu tư kinh doanh, nhiếp ảnh, thời trang. Hãy tùy biến thay đổi, để cho phù hợp nhất với quy mô và sở thích nhé.

HelpGuru

Mẫu thiết kế wensite forum – diễn đàn – cộng đồng HelpGuru có quá nhiều các tính năng rất tốt. Không bận biết 1 chút về các lĩnh vực lập trình, thao tác thực hiện của bạn chỉ là kéo thả nhé. Rất đơn giản để cho các bạn có thể tạo ra những thiết kế giao diện theo ý muốn đẹp. Với mẫu thiết kế này bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một website 2 chiều. Để cho những người dùng có thể hoàn toàn có thể đánh giá và bình luận về các bài viết. Chúng tôi sẽ bật bí cho các bạn một điều cực kì đặc biệt. Là có rất nhiều các forum cộng đồng nước ngoài đã sử dụng nền tảng này.

mẫu thiết kế website forum help guru
mẫu thiết kế website forum help guru

Marina – Đây cũng là 1 sự gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Với thiết kế giao diện vô cùng đơn giản, điều này sẽ rất ích cho người dùng khi truy cập vào. Họ thể cảm nhận được sự dễ sử dụng diễn đàn của bạn. Điều này sẽ thu hút được lượng lớn những người tham gia vào sử dụng diễn đàn. Bạn có thể tùy biến và thiết kế thỏa thích sao cho phù hợp nhất với lĩnh vực của bạn nhé. Điều đáng khen nhất đối với mẫu thiết kế này, là nó rất thân thiết với các thiết bị truy cập. Điều này, cũng là một phần mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng sử dụng đó.

Lựa chọn Truemag

Mẫu thiết kế này để thiết kế các website forum- diễn đàn – cộng đồng rất thân thiện. Đông thời cách sắp xếp các mô đun vô cùng đơn giản cho người dùng. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng mẫu thiết kế này để thực hiện các thao tác cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không còn phải mấy quá nhiều thời gian để đi tìm. Để xem chức năng này ở ở nào để sử dụng đi nữa, quả tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cũng tương tự như các mẫu thiết kế khác, bạn cũng có thể thay đổi được màu nền. Cùng với đó là những icon, và một vài thay đổi về cấu trúc thiết kế. Ở mẫu thiết kế này cũng được tích hợp một nền tảng thương mại điện tử không thể thiết ngày nay. Đó là plugin woocomerce.

Bạn cũng có thể lựa chọn Vellum

Đây được biết tới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẫu thiết kế website forum – diễn đàn – cộng đồng. Nó là một theme được thiết kế ra bởi mã nguồn mở wordpress, cho nên rất dễ để tối ưu seo. Bạn hoàn toàn có thể đưa website forum – diễn đàn – cộng đồng lên top 1 của google. Đây là điều hoàn toàn tuyệt vời mà các nền tàng không có được. Chính vì vậy, lượng truy cập website forum hay cộng đồng của bạn cũng lớn. Điều bạn cần làm sau đó là hãy tôi ưu cho giao diện và nội dung thật tốt. Để chỉnh sửa bạn cũng thực hiện các thao tác kéo thả đơn giản để chính sửa. Nếu bạn  biết thêm một chút lập trình thì cung vô cùng tuyệt vời.

Kết luận

Với 10 mẫu website forum – diễn đàn – cộng đồng phổ biến trong năm 2020, chúng tôi chia sẻ ở trên. Rất mong những thông tin này sẽ có ích cho các bạn đang có ý định tìm hiểu và thiết kế. Đây sẽ mã những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thiết kế nên những diễn đàn đẹp mà không hề biết tới code. Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan về mẫu website hay mã nguồn mở thì có thể xem qua mona solutions để cập nhật cho mình. Chúc tất các các bạn sẽ áp dụng để thiết kế đươc các sản phẩm cho riêng mình thành công.