Top 10 forum website chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng trung quốc

Nhập hàng Trung Quốc không còn là một điều xa lạ đối với những người kinh doanh buôn bán. Với ưu điểm hàng rẻ, đa dạng mẫu mã chủng loại, dễ bán, hàng Trung luôn là lựa chọn hàng đầu của người mua lẫn người bán. Nếu bạn cũng đang có dự định kinh doanh hàng Trung nhưng chưa biết nên nhập hàng Trung như thế nào, nhập ở đâu, cần lưu ý những gì,… Dưới đây là top 10 địa chỉ forum diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm về nhập hàng Trung Quốc. Tại đây bạn sẽ có được những lưu ý, mẹo, bài học vô cùng quý giá hỗ trợ cho công việc buôn bán tương lai đó.

Top 10 Forum diễn đàn nào chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Có rất nhiều nguồn tài liệu chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm tìm kiếm, nhập và buôn bán hàng Trung Quốc, thậm chí là nhiều mặt hàng ở quốc gia khác. Tuy nhiên, việc lựa chọn diễn đàn nào, tham khảo kinh nghiệm ở nguồn nào cũng cần có sự chọn lọc. Bởi có một số trang web, họ chia sẻ những kinh nghiệm không chi tiết, thậm chí viết hời hợt, không thực tế. Nếu bạn làm theo rất dễ gặp vấn đề khi mua hàng.

Sau khi tổng hợp, chọn lọc, Mona Media tổng hợp và gợi ý tới bạn 10 forum diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc sau đây:

1/ Vozforums – trang chia sẻ kiến thức tổng hợp và nhập hàng

Voz Forums là một trong những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, bạn không chỉ tìm kiếm được những chia sẻ hữu ích về nhập hàng Trung Quốc mà còn có thể tham khảo được rất nhiều thông tin khác.

Chỉ cần vào giao diện của Voz, bạn có thể thấy được diễn đàn có nhiều chuyên mục khác nhau từ: chuyện trò, thảo luận, điểm báo, máy tính, tin tức, News, cẩm nang khởi nghiệp, kinh nghiệm đầu tư, học tập, cẩm nang du lịch, địa điểm ăn uống,…

VOZforums
VOZforums

Chỉ cần có vấn đề, bạn đặt câu hỏi, sẽ có rất nhiều thành viên có cùng quan tâm chia sẻ với bạn về vấn đề đó. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần có một tài khoản nếu bạn muốn tham gia trò chuyện và chia sẻ trên Voz. 

Hoặc không, bạn vẫn có thể theo dõi được các thông tin, bài viết, bài chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc của những người khác trong diễn đàn một cách bình thường nhé.

2/ Vforum.vn

Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thứ 4 bạn có thể tham khảo chính là vforum.vn. 

Không quá nhiều chuyên mục và gây rắc rối như các diễn đàn trên, vforum.vn chia chuyên mục rõ ràng từ máy tính, điện thoại, công nghệ cho tới hỏi đáp nhanh.

Vforum - chia sẻ kinh nghiệm nguồn hàng trung quốc

Chỉ cần search trên Google về kinh nghiệm nhập hàng Trung là bạn sẽ thấy bài chia sẻ của diễn đàn, bạn click và đọc.

Hoặc không, bạn có thể vào diễn đàn vforum.vn, sau đó vào mục “Diễn đàn”, chọn “Kiến thức”, chọn “Chia sẻ kiến thức”, “Mẹo vặt”, bạn sẽ thấy ngay bài chia sẻ về kinh nghiệm đánh hàng Trung.

3/ Thehekhoinghiep.com – chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Không chỉ chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, website Thế hệ Khởi nghiệp còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mọi ngành nghề lĩnh vực hot nhất hiện nay.

Thế hệ khởi nghiệp - kiến thức kinh doanh

Bạn có thể đọc được nhiều thông tin như: kiến thức kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, triết lý kinh doanh, mô hình kinh doanh, kho sách hay,…

Để tham khảo kinh nghiệm nhập hàng, bạn vào mục “Kinh nghiệm kinh doanh”, tại đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều mẹo, bí quyết, bài chia sẻ kinh nghiệm vô cùng hữu ích đó.

4/ Vominhthien.com – chuyên chia sẻ kiến thức nhập hàng trung quốc

Đây là website chuyên chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng từ Trung Quốc bằng nhiều cách. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách thức tìm hàng giá sỉ giá gốc tại Việt Nam và Trung Quốc. Sự hướng dẫn chi tiết và đa dạng với nhiều loại hàng hóa khác nhau như: quần áo, thời trang, hàng điện tử, đồ gia dụng, đồ theo trend. Đặc biệt nếu không thể tự mình đi trực tiếp lấy hàng, bạn sẽ được hướng dẫn đặt mua hàng qua các trang taobao, 1688, tmall. Cách thức chọn địa điểm giao hàng và chuyển về Việt Nam.

Nhập hàng trung quốc Võ Minh Thiên

Câu hỏi đặt ra là tại sao họ lại có nhiều kinh nghiệm như vậy? Họ chuyên nhập hàng sao? Đúng như vậy và con hơn thế, họ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng trung quốc uy tín, vận chuyển hàng về việt nam, thanh toán hộ qua các trang TMĐT và ký gửi hàng hóa 2 chiều Việt Trung. Nếu bạn cần tìm hiểu cũng như sự trợ giúp khi mua hàng Trung Quốc thì đây là website không thể bỏ lỡ.

5/ Haitau.vn

Tham khảo những chia sẻ của các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc cũng là một cách giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình, cách thức mua hàng hóa.

Haitau

Haitau.vn cũng là một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của Hải Tàu qua website hai tau.vn.

Để tìm hiểu kinh nghiệm nhập hàng, cách thức đặt hàng và quy trình vận chuyển hàng hóa, bạn có thể vào mục “Tin tức”, sau đó chọn “Kinh nghiệm” và kéo đọc bài viết có thông tin bạn cần nhé.

6/ Lamchame.com

Diễn đàn thứ hai nơi bạn có thể tham khảo kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc đó là forum lamchame.com. 

Khi truy cập vào website, bạn sẽ thấy forum có 6 danh mục lớn bao gồm: trang chủ, diễn đàn – forum, thành viên, các hướng dẫn, advertising và phần liên hệ.

Tại đây, bạn có thể tham khảo được nhiều thông tin khác nhau từ Tin nóng làm cha mẹ, các vấn đề làm cha mẹ, cho đến mục mua sắm, tiêu dùng và thảo luận về việc làm ở Mỹ của người Việt,…

Để tìm mục kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc lại web này, bạn cần vào mục “Diễn đàn”, chọn “Các vấn đề làm cha mẹ”, sau đó chọn “Không gian học hỏi và làm việc”, cuối cùng chính là mục “Kinh nghiệm kinh doanh”.

Đây chính là nơi các bậc cha mẹ chia sẻ với nhau kinh nghiệm buôn bán, kinh doanh, trong đó có nhập hàng và buôn hàng Trung Quốc.

7/ Piget.vn – forum chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng trung quốc

Website cũng chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc cùng những kiến thức về hàng Trung hữu ích bạn có thể xem thêm như Piget.vn.

Thực chất, đây là website của đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý khó khăn trong giao dịch thương mại với Trung Quốc. Các dịch vụ từ vận chuyển, order, đặt hàng, mua hộ hàng hóa, chuyển – thanh toán tiền, tour – nhóm đánh hàng, tư vấn nhập khẩu, khai báo thông quan,…

Nếu bạn chỉ muốn tìm hiểu, tham khảo kinh nghiệm đánh hàng, nhập hàng Trung thì hãy vào mục  “Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc” nhé.

8/ Pugo.vn

Nếu bạn đang lăn tăn về cách nhập hàng Trung Quốc qua các app thương mại điện tử như Taobao, 1688,… bạn có thể tìm hiểu thêm tại website pugo.vn.

Website chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng trung quốc - Pugo

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung này cũng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hữu ích về việc đặt hàng. Bạn có thể tham khảo tại danh mục “Blog tin tức”. Tại đây bạn cũng sẽ theo dõi được rất nhiều thông tin liên quan tới hàng hóa Trung Quốc, cách thức lên đơn, quy trình đặt hàng, nhập hàng,…

9/ Suno.vn

Một website nữa cũng cung cấp cho bạn các thông tin về nghiệm nhập hàng Trung khá thú vị đó là Suno.

Đây là website cung cấp các dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng. Bởi vậy,  bên cạnh giải pháp hỗ trợ bán hàng, họ cũng sẽ cung cấp cho khách hàng, những đối tượng người dùng những kinh nghiệm kinh doanh hữu ích.

Bạn có thể tham khảo thông tin về kinh nghiệm kinh doanh, nhập hàng Trung Quốc tại mục “Khởi Nghiệm”. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các bài chia sẻ trong mục Blog. Bởi tại đây họ cũng cung cấp khá nhiều thông tin thú vị cho việc kinh doanh của bạn trên sàn thương mại điện tử ví dụ như Shopee. Nơi có thể là thị trường lớn cho bạn khi bán hàng Trung đó.

10/ 1688express.com.vn – hướng dẫn nhập hàng trung quốc

Một địa chỉ cuối cùng, nơi chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc chi tiết và đúng nhất cho bạn đó là 1688express.com.vn.

Cũng như một số website trên, đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung khá nổi tiếng, nhập hàng qua 1688 và các trang Aliexpress. Nếu vào website của họ, bạn sẽ thấy các dịch vụ, chính sách. Đặc biệt, họ cũng dành riêng 2 danh mục lớn nói về tin tức và chia sẻ kinh nghiệm.

Do đó, bạn có thể vào 2 mục này, đặc biệt là mục “Kinh nghiệm” để tham khảo cách tìm kiếm, mua hàng, đặt hàng Trung nhé.

Trên đây là top 10 forum diễn đàn, website chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc được đánh giá là chia sẻ chi tiết, hữu ích nhất cho người đọc. Bên cạnh các website trên, bạn có thể tham khảo cách nhập hàng Trung từ rất nhiều nguồn khác như: youtube, facebook, qua các blogger nổi tiếng.

Hy vọng bài viết trên đây của MakeForum sẽ giúp ích nhiều cho quá trình nhập hàng và kinh doanh hàng Trung của bạn!