top website học online miễn phí

Hiện nay có rất nhiều các khóa học online chất lượng và miễn phí đến từ các nước, các trường đại học danh giá hàng đầu. Các website học online sẽ cung cấp đa dạng các khoá học cùng các bài giảng uy tín hoàn toàn miễn phí. Vậy nên có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã chuyển sang lựa chọn nền tảng trực tuyến để đào tạo, xây dựng cho mình một website nhanh chóng, uy tín. Dưới đây là top website học online miễn phí bạn cần phải biết. 

Tiêu chí đánh giá website học online chất lượng

Để có cái nhìn tổng quan hơn về top website học online miễn phí, bạn cần tìm hiểu về những tiêu chí để lựa chọn một đơn vị cung cấp các khoá học một cách phù hợp nhất. Một số tiêu chí để đánh giá một website học online miễn phí: 

  • Cung cấp các khóa học phong phú và đa dạng về chủ đề. Bên cạnh đó nội dung giáo trình được biên soạn chặt chẽ, cập nhật và phản ánh đúng nhất nội dung chuyên môn. 
  • Chất lượng video, tài liệu học và bài tập phải đảm bảo rõ ràng, dễ hiểu và thú vị.
  • Giảng viên có chuyên môn cao, với chứng chỉ chứng nhận phù hợp với lĩnh vực giảng dạy.
  • Những phản hồi tích cực từ người học về hiệu quả của phương pháp giảng dạy và truyền đạt kiến thức của giảng viên.

lựa chọn website học online

Xem thêm: Top 8 Shop Áo Bóng Đá Tại Long Biên Uy Tín Nhất Hiện Nay

Tổng hợp 6 top website học online miễn phí năm 2024

Nếu bạn còn băn khoăn về các khoá học, tham khảo  top website học online miễn phí sau đây. 

Khánh Hùng Academy 

Khánh Hùng Academy là một đơn vị đào tạo kiến thức bán khóa học online hữu ích cho những người muốn xây dựng và tiếp thị khóa học trực tuyến của riêng mình. Đơn vị cung cấp một loạt các tài liệu hướng dẫn bán khoá học và hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm trong ngành, giúp học viên tự tin hơn trong việc phát triển kỹ năng và thu nhập từ lĩnh vực này. 

khánh hùng academy

Ngoài ra, việc cung cấp một số bài giảng elearning miễn phí có thể giúp người mới bắt đầu có cái nhìn tổng quan về những gì học viên có thể mong đợi từ Khánh Hùng Academy trước khi đầu tư thêm vào các khóa học trả phí. 

  • Website: https://khanhhung.academy/
  • Số điện thoại: 1900 636 648
  • Địa chỉ: 1073/23 CMT8, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM.

Coursera 

Coursera là một đơn vị cung cấp top website học online miễn phí. Các khóa học tại đây thu hút học viên từ các trường đại học hàng đầu thế giới và được giảng dạy bởi các giáo sư, chuyên gia đầu ngành mang lại một trải nghiệm học tập chất lượng cao cho học viên. 

khóa học tại coursera

Việc cung cấp các chứng chỉ cho các khóa học hoàn thành có thể giúp học viên có được sự công nhận và cơ hội nghề nghiệp mới. Cộng đồng thảo luận của Coursera cho phép học viên trao đổi ý kiến, hỏi đáp và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Website: https://www.coursera.org/

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Quản Lý Nhân Viên Bằng Hệ Thống Camera Phổ Biến Hiện Nay

Học online tại edX 

EdX là một website học online miễn phí đáng chú ý trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, đặc biệt là trang web có nguồn tài nguyên từ các trường đại học hàng đầu như Harvard và MIT. 

Việc hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận và sử dụng phần mềm mã nguồn mở là một điểm độc đáo, cho thấy cam kết của edX đối với việc cung cấp kiến thức một cách rộng rãi và tiếp cận cho mọi người.

Học online tại edX 

Việc chia nhỏ các ngành học của mình ra thành nhiều lĩnh vực và cung cấp các khóa học ở ba cấp độ khác nhau là một cách tiếp cận linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của mọi học viên.

Ngoài ra cung cấp thông tin rõ ràng về thời lượng và nội dung của khóa học, cùng với những đánh giá từ học viên trước, giúp người học có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tốt hơn cho trải nghiệm học tập của mình. Với sự đa dạng ngôn ngữ và phạm vi rộng lớn của các khóa học, EdX thực sự là một tài nguyên quý báu cho việc học tập và phát triển cá nhân. 

Website: https://www.edx.org/

Xem thêm: Taobao Là Gì? Cách Tự Đặt Mua Hàng Taobao Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất 2024

Khan Academy

Khan Academy là một trong các website học online cung cấp sự giáo dục trực tuyến đặc biệt và được phổ biến trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Khan Academy là cung cấp một môi trường học tập miễn phí, dễ tiếp cận và chất lượng cao cho mọi người, từ học sinh đến người lớn và cả giáo viên. 

Khan Academy

Việc cung cấp bài giảng video rõ ràng và dễ hiểu, kèm theo các bài tập và câu hỏi kiểm tra kiến thức, giúp người học có thể tiếp cận cũng như tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt, hiệu quả. Đặc biệt hữu ích cho những người muốn tự học hoặc cần bổ sung kiến thức cho việc học tập tại nhà. 

Với tính năng đa ngôn ngữ và cung cấp tài liệu học tập cho người khuyết tật thể hiện cam kết của Khan Academy với việc tạo ra một môi trường học tập bao gồm tất cả mọi người, không phân biệt ngôn ngữ hay khả năng. Qua đó, mở rộng phạm vi của giáo dục và tạo điều kiện công bằng cho tất cả mọi người.

Website: https://vi.khanacademy.org/

Xem thêm: Điểm Danh Các Mẫu Giày Jordan Đẹp Dành Cho Nam Và Nữ Hiện Nay

Udemy

Udemy là website cung cấp khóa học online miễn phí với một loạt các khóa học đa dạng và hấp dẫn. Với hơn 10.000 khóa học miễn phí cung cấp cho người học một cơ hội tuyệt vời để khám phá và mở rộng kiến thức của họ. Với hàng ngàn khóa học trên nhiều chủ đề khác nhau, Udemy cung cấp lựa chọn đa dạng để phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích học tập. 

học khóa học online

Các khóa học thường cung cấp lượng kiến thức khổng lồ, giúp người học hiểu sâu hơn về chủ đề mình quan tâm. Thời lượng của các khóa học thường từ 1 – 2 tiếng, phản ánh sự linh hoạt và tiện lợi trong việc học tập cho mọi người. Các giảng viên rất là thân thiện và gần gũi, tạo điều kiện học tập thoải mái và dễ dàng. Udemy cung cấp nhiều khóa học miễn phí, cũng như các khóa học với mức phí hợp lí, giúp mọi người có thể tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và thuận tiện.

Website: https://www.udemy.com/  

Xem thêm: SEO Marketing Là Gì? Lợi Ích Của SEO Trong Chiến Lược Marketing Của Doanh Nghiệp

Future Learn 

FutureLearn là một trong các website học online giúp sinh viên mở rộng kiến thức và tương tác với các giảng viên hàng đầu và cộng đồng quốc tế. Giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng mới, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và tham gia vào các khóa học. 

học online tại Future Learn 

Việc cập nhật thường xuyên giúp người học không cảm thấy nhàm chán và luôn có điều mới để khám phá. Các video được thiết kế để kích thích sự tương tác của người học, giúp người học hiểu và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Future Learn có một nhược điểm là thiếu sự đa dạng trong các khóa học từ đó làm giảm đi sự lựa chọn và hứng thú của người học.

Website: https://www.futurelearn.com/

Trên đây là top website học online miễn phí các bạn có thể tham khảo để phục vụ cho việc học tập của mình. Trước khi lựa chọn hãy đánh giá các website qua các tiêu chí được liệt kê ở trên nhé. Makeforum chúc bạn thành công.

Xem thêm: Top 5 Loại Tôn Lợp Mái Tốt Nhất Hiện Nay Và Được Sử Dụng Phổ Biến